Dich Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp – Bảng Giá 2025

4.6/5 - (9 bình chọn)

Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp – Bảng Giá 2025. Dịch Vụ Viết Luận Văn là một trong những Dịch vụ được nhiều bạn học viên lựa chọn cũng như muốn tham khảo bảng giá viết Đồ Án Tốt Nghiệp. Thông thường rất nhiều học viên gặp khó khăn trong việc làm bài, đặc biệt là có nhiều học viên hoàn toàn không có thời gian để hoàn thiện một bài Đồ Án Tốt Nghiệp của mình. Để hỗ trợ cho các bạn học viên đang gặp tình trạng này Dịch Vụ Viết Luận Văn có hỗ trợ các bạn học viên từ A – Z về bài Đồ Án Tốt Nghiệp của các bạn.

Hiện nay có rất nhiều Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp xuất hiện, tuy nhiên để không phải tiền mất tật mang thì các bạn nên tìm một dịch vụ viết thuê uy tín, và đảm bảo đúng tiến độ bài làm của các bạn. Trong những năm qua Dịch Vụ Viết Luận Văn đã hỗ trợ cho rất nhiều học viên hoàn thành bài Đồ Án Tốt Nghiệp, vào những nỗ lực của mình Dịch Vụ Viết Luận Văn đã có được một chỗ đứng uy tín trong lòng các bạn học viên.

Và hôm nay cũng như mai sau Dịch Vụ Viết Luận Văn vẫn sẽ là bạn đồng hành của những học viên trên con đường tìm kiếm chi thức. Và để giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn về Dịch Vụ Viết Luận Văn của mình, thì các bạn tham khảo bài viết của mình sau đây nhé. Để đánh giá tốt hơn về Dịch Vụ Viết Luận Văn các bạn có thể nhắn tin ZALO cũng như GMAIL để được tư vấn chi tiết nhất về bài làm của bạn nhé.

I. Khó khăn mà bạn sẽ gặp phải khi tự viết Đồ Án Tốt Nghiệp là gì?

Để hiểu hết những khó khăn mà các bạn học viên gặp phải trong suốt thời gian làm luận văn thạc sĩ, Dịch Vụ Viết Luận Văn đã thấu hiểu được những khó khăn mà các bạn học viên gặp phải. Do đó mà Dịch Vụ Viết Luận Văn có liệt kê ra cho nhiều bạn hiểu rõ hơn đó là:

 1. Bận việc gia đình: Đối với nhiều học viên làm Đồ Án Tốt Nghiệp thì hầu hết đều không có kinh nghiệp, cho nên việc làm Đồ Án Tốt Nghiệp bạn hầu hết là không có thời gian để làm bài…
 2. Bận việc làm thêm: Đối với Dịch Vụ Viết Luận Văn thì công việc tại công ty rất bận rộn và hầu hết thời gian mình làm việc tại công ty, rồi tối về lại lo ăn uống, ngủ nghỉ, đến khi thời gian rảnh thì hết sức làm bài, và không có thời gian suy nghĩ….
 3. Bận việc học: Với việc học có khi bạn còn đang bị thiếu quá nhiều môn, và không đủ thời gian để làm bài Đồ Án Tốt Nghiệp, cộng thêm việc làm những bài tiểu luận môn …
 4. Gặp khó khăn khi chọn đề tài: Đối với việc chọn đề tài thì mình đã gặp nhiều trường hợp học viên bị giáo viên làm khó, chọn đề tài nào cũng không chị, sai một từ cũng không duyệt đề tài, tạo cho nhiều học viên gặp áp lực và hoàn toàn bế tắc khi đăng ký đề tài Đồ Án Tốt Nghiệp của mình.
 5. Gặp khó khăn khi làm đề cương: Đã có nhiều trường hợp gặp khó khăn trong việc chọn đề tài rồi, mà đến việc làm đề cương còn khó khăn hơn gấp bội, việc này hầu như học viên đều gặp phải.
 6. Gặp phải giáo viên khó: Việc gặp phải giáo viên khó hay dễ thì học viên không có quyền lựa chọn, do đó nếu như các bạn học viên gặp phải giáo viên khó tính mà không biết phải làm sao, cho dù bài làm của bạn có đúng thì đối với giáo viên đều không được.
 7. Không chỉnh sửa được đạo văn: Việc đạo văn thì hầu hết các trường đại học đều áp dụng phần mềm kiểm tra đạo văn, có nhiều trường như Hồng Bàng, Trà Vinh, Cần Thơ…. đạo văn cực kỳ khó khăn, nếu như làm không được tốt thì bạn hoàn toàn không thể vượt qua đạo văn được.
 8. Không chỉnh sửa được bài làm:  Có nhiều trường hợp học viên làm bài bị giáo viên chỉnh sửa mà vượt quá sức của bạn, có khi bạn hoàn toàn không biết về số liệu đó, hoặc bắt học viên sử dụng phần định lượng mà học viên lại không biết để làm…
 9. Không có số liệu để làm bài: Việc tìm kiếm tài liệu để làm Đồ Án Tốt Nghiệp, đã có nhiều học viên gặp phải trường hợp này và bắt buộc phải bỏ đề tài đó.
 10. Không biết bắt đầu từ đâu: Nói thẳng ra thì hơi khó nghe, tuy nhiên nhiều trường hợp học viên không biết bắt đầu từ đâu, không biết chọn đề tài ra sao, làm đề cương như thế nào?

Vậy thì với những trường hợp trên đây, chắc chắn sẽ chưa liệt kê hết được những khó khăn của các bạn. Tuy nhiên, đến với Dịch Vụ Viết Luận Văn thì các bạn học viên sẽ được hỗ trợ hết sức để hoàn thiện bài Đồ Án Tốt Nghiệp của các bạn một cách tốt nhất.

II. Lý do nên lựa chọn dịch vụ viết thuê Đồ Án Tốt Nghiệp là gì?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên thuê viết luận văn hay không, thì với những lợi ích dưới đây bạn chắc hẳn sẽ đưa ra quyết định cho mình một cách dễ dàng. Đến với dịch vụ viết thuê Đồ Án Tốt Nghiệp của Dịch Vụ Viết Luận Văn bạn sẽ nhận được những giá trị sau:

 1. Đảm bảo uy tín: Để có thể tự tin nói Dịch Vụ Viết Luận Văn uy tín, thì đã có rất nhiều học viên đến sử dụng dịch vụ viết thuê Đồ Án Tốt Nghiệp, vui vẻ khi sử dụng dịch vụ.
 2. Đảm bảo giá rẻ có thể thương lượng: Đối với nhiều học viên có gia đình khó khăn, và không có điều kiện nhiều để làm luận văn. Tuy nhiên, đến với Dịch Vụ Viết Luận Văn các bạn học viên có thể thương lượng về giá cho phù hợp với các bạn học viên khi lựa chọn làm Dịch vụ viết thuê Đồ Án Tốt Nghiệp.
 3. Đảm bảo chất lượng bài làm: Với việc đã đồng ý nhận bài luận văn thạc sĩ của học viên, thì Dịch Vụ Viết Luận Văn luôn đảm bảo về chất lượng bài làm cho các học viên khi bảo vệ.
 4. Đảm bảo đạo văn: Với nhiều trường đại học đang áp dụng kiểm tra phần mềm đạo văn Tunirtin, thì việc đạo văn luôn được Dịch Vụ Viết Luận Văn đảm bảo hoàn thành đạo văn theo yêu cầu của nhà trường cho các bạn học viên.
 5. Đảm bảo chỉnh sửa bài làm: Đã có rất nhiều trường hợp học viên sử dụng dịch vụ mà nhiều dịch vụ bỏ bài không chịu làm bài tiếp, hoặc chỉnh sửa bài của các bạn. Tuy nhiên khi các bạn học viên sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tại Dịch Vụ Viết Luận Văn thì luôn đảm bảo việc này bạn nhé.
 6. Đảm bảo địa chỉ rõ ràng: Đối với Dịch Vụ Viết Luận Văn thì địa chỉ luôn rõ ràng và có thể gặp trực tiếp để trao đổi khi làm luận văn thạc sĩ của các học viên.
 7. Đảm bảo hoàn thiện đến khi bảo vệ: Để hoàn thiện được một bài Đồ Án Tốt Nghiệp cho các bạn học viên, thì đến với Dịch Vụ Viết Luận Văn các bạn sẽ được đảm bảo bài làm đến khi bảo vệ bài luận văn thành công trước hội đồng.
 8. Đảm bảo hỗ trợ làm Slide: Với việc hoàn thành đề cương hoặc bài luận văn thạc sĩ, các bạn học viên đều được Dịch Vụ Viết Luận Văn đảm bảo làm Slide để bảo vệ trước hội đồng các bạn nhé.
 9. Đảm bảo có thể giao dịch trực tiếp: Với địa chỉ rõ ràng, thì các bạn học viên nếu ở gần thì hoàn toàn có thể đến trực tiếp để gặp và trao đổi để làm bài các bạn nhé.
 10. Đảm bảo đúng thời gian: Với việc hai bên đồng ý sử dụng dịch vụ viết thuê Đồ Án Tốt Nghiệp của Dịch Vụ Viết Luận Văn thì việc thời gian luôn được đảm bảo đúng hẹn với các bạn học viên.
 11. Đảm bảo hỗ trợ bảo vệ luận văn: Với nhiều học viên không biết bảo vệ luận văn trước hội đồng như thế nào, thì các bạn yên tâm nhé. Các bạn sẽ luôn được Dịch Vụ Viết Luận Văn hỗ trợ để các bạn bảo vệ tốt nhất.
 12. Đảm bảo độ ngũ làm việc loại giỏi: Với việc có nhiều Công tác viên giỏi và có nhiều kinh nghiệm khi viết bài luận văn thạc sĩ, thì các bạn học viên khi sử dụng Dịch Vụ Viết Luận Văn đều được đảm bảo bài làm.
 13. Đảm bảo phản hồi nhanh chóng: Với dịch vụ Viết thuê Đồ Án Tốt Nghiệp thì luôn luôn đảm bảo phản hồi nhanh chóng 24/7 sẽ không để các bạn phải chờ đợi lâu.
 14. Đảm bảo có quy trình rõ ràng: Với việc sử dụng dịch vụ tại Dịch Vụ Viết Luận Văn thì các bạn sẽ có một quy trình rõ ràng và đảm bảo từ hai bên cùng thống nhất khi làm bài.
 15. Đảm bảo có chiết khấu cho người giới thiệu: Với nhiều bạn có thể giới thiệu đến Dịch Vụ Viết Luận Văn, thì các bạn có thể hoàn toàn nhận được tiền hoa hồng khi giới thiệu bạn bè đến dịch vụ.

Và còn rất nhiều lý do khác mà Dịch Vụ Viết Luận Văn không có thời gian kể hết ra cho các bạn học viên biết. Tuy nhiên khi sử dụng viết thuê luận văn thạc sĩ tại Dịch Vụ Viết Luận Văn các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi làm luận văn tại đây.

Khó khăn thường gặp khi tự làm Đồ Án tốt nghiệp là gì?

Dưới đây là một số khó khăn học viên thường gặp phải khi Đồ Án tốt nghiệp:

 • Không có nhiều thời gian để tìm hiểu các tài liệu và thu thập thông tin
 • Không tự tin về khả năng viết của mình, không biết cách trình bày bài Đồ Án tốt nghiệp sao cho khoa học, logic
 • Ngành học bạn đang theo học không phải là ngành học mà bạn yêu thích, vì lý do khách quan hoặc chủ quan mà đây là trường hợp rất phổ biến hiện nay, gây khó khăn cho học viên trong quá trình học tập

Về Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp của Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn

Dịch Vụ Viết Luận Văn là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực viết Đồ Án tốt nghiệp thuê với đầy đủ chuyên ngành. Với đội ngũ viết bài là các Giảng viên đại học tại các trường đại học cùng các anh chị đang làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp có thành tích tốt.

Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn luôn đề cao uy tín và tinh thần kỷ luật thượng tôn trong công việc xuyên suốt từ những ngày đầu tiên và luôn đặt điều đó làm ưu tiên hàng đầu. Do đó, Dịch Vụ Viết Luận Văn khẳng định sẽ là chỗ dựa vững chắc trên con đường học tập của bạn.

Quy trình làm Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp của Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn

Quy trình làm Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp của Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn
Quy trình làm Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp của Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn

Để thuận tiện cho bạn và chúng tôi, một quy trình làm Đồ Án tốt nghiệp thuê đã được Dịch Vụ Viết Luận Văn đưa ra như sau:

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin yêu cầu cần viết

Bạn gửi yêu cầu về đề tài cần viết, dàn ý (nếu đã có), thời gian nộp bài,.. qua:

 • Mail: lamluanvan24h@gmail.com

Bước 2: Thống nhất thỏa thuận

Sau khi nhận được email của khách hàng, Dịch Vụ Viết Luận Văn sẽ nhanh chóng nghiên cứu đề tài và phản hồi trong thời gian sớm nhất. Sau đó, hai bên thống nhất về sườn bài, deadline hoàn thành cũng như chi phí.

Bước 3: Đặt cọc trước 1/3% số tiền bài làm

Các bạn có thể chuyển khoản hoặc liên hệ trực tiếp để đặt cọc. Sau khi nhận được cọc, Dịch Vụ Viết Luận Văn sẽ  phân công các bạn cộng tác viên tiến hành viết bài.

Bước 4: Tiến hành viết Đồ Án tốt nghiệp

Chuyên viên của Dịch Vụ Viết Luận Văn sẽ tiến hành gửi đề cương chi tiết (dàn ý). Sau khi đề cương chi tiết được giáo viên duyệt, chuyên viên sẽ tiến hành viết bài hoàn chỉnh. Trong quá trình làm bài, bạn được quyền trao đổi trực tiếp với chuyên viên Dịch Vụ Viết Luận Văn đảm nhận bài viết để giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ thêm về bài viết.

Bước 5: Giao bài và nhận đủ tiền

Đến đúng thời gian đã hẹn, Dịch Vụ Viết Luận Văn sẽ giao bài viết cho bạn, nếu bạn thấy hài lòng thì vui lòng chuyển khoản số tiền còn lại

Bước 6: Chỉnh sửa bài viết cho tới khi hoàn chỉnh

Bạn xem bài và gửi cho giáo viên, nếu có yêu cầu cần chỉnh sửa xin vui lòng gửi lại để hành chỉnh sửa cho tới khi hoàn chỉnh

Bước 7: Giới thiệu bạn bè

Bạn hài lòng với bài viết của bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không giới thiệu cho bạn bè của mình

Cam kết khi làm thuê Đồ Án tốt nghiệp tại Dịch Vụ Viết Luận Văn

Cam kết Bảo Mật

Dịch Vụ Viết Luận Văn luôn xem việc bảo mật thông tin khách hàng là vấn đề quan trọng, cần thiết. Khi đến với Dịch Vụ Viết Luận Văn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những thông tin cá nhân, những giao dịch đã thực hiện… tất cả đều được bảo mật an toàn.

Cam kết Chất Lượng

Những bài viết của Dịch Vụ Viết Luận Văn cam kết đúng với tiêu chuẩn, quy định của nhà trường. Những số liệu, quy trình thực hiện và luận văn phản ánh đầy đủ, khoa học về quá trình học tập và trải nghiệm trong môi trường thực tế. Bài viết có căn chỉnh về hình thức, điều chỉnh nội dung theo đúng những yêu cầu của khách hàng và giảng viên hướng dẫn.

Cam kết Đúng Tiến Độ

Thời gian giao bài đúng tiến độ như những gì đã thỏa thuận với khách hàng.

Cam kết Trách nhiệm & Hỗ trợ

Trong quá trình làm, khách hàng được trực tiếp trao đổi với người làm bài, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bài làm, nội dung chưa hiểu đều sẽ được hỗ trợ xử lý.

Cam kết  Hoàn Trả

Nếu như Dịch Vụ Viết Luận Văn không thực hiện những cam kết đã đề cập, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% kinh phí nếu không thực hiện được yêu cầu đề ra.

Các ngành Dịch Vụ Viết Luận Văn nhận làm Đồ Án tốt nghiệp

Với hệ thống liên kết các công ty, doanh nghiệp rộng trên khắp cả nước bao gồm các công ty ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, hoặc các tỉnh như Bình Định, Nha Trang, Cần Thơ, Kiên Giang,… Dịch Vụ Viết Luận Văn nhận làm Đồ Án tốt nghiệp tphcm, thuê làm Đồ Án tốt nghiệp tại hà nội, viết thuê Đồ Án tốt nghiệp với các ngành thuộc nhóm:

 • Viết thuê Đồ Án tốt nghiệp Xuất nhập khẩu/ Ngoại Thương
 • Thuê viết Đồ Án Kinh doanh thương mại
 • Làm thuê Đồ Án Kinh doanh trực tuyến/ Thương Mại Điện Tử
 • Nhận làm thuê Đồ Án Bất Động Sản
 • Tìm nhận viết Đồ Án Thực Phẩm
 • Dịch vụ viết Đồ Án Du Lịch
 • Viết thuê Đồ Án Vận Tải
 • Làm thuê Đồ Án Nhà Hàng
 • Thuê làm Đồ Án Khách Sạn
 • Viết Đồ Án thuê Dược/ Sản xuất Thuốc
 • Nhận làm thuê Đồ Án Môi trường
 • ….

Tương ứng với các ngành học mà dịch vụ viết Đồ Án thuê đã thực hiện như:

 • Dịch Vụ viết Đồ Án Quản trị Kinh doanh
 • Dịch vụ làm Đồ Án Marketing
 • Dịch vụ nhận làm Đồ Án Nhân sự
 • Viết Đồ Án thuê Tài chính – Ngân hàng
 • Làm Đồ Án thuê Ngoại thương – Xuất Nhập Khẩu
 • Thuê viết Đồ Án Kế toán
 • Làm thuê Đồ Án Du lịch
 • Nhận làm Đồ Án Nhà hàng – Khách sạn
 • Tìm người làm Đồ Án Anh văn thương mại
 • Dịch vụ viết Đồ Án tốt nghiệp Luật kinh tế
 • Chuyên viết Đồ Án Công nghiệp thực phẩm

Ngoài Đồ Án tốt nghiệp ra, Dịch vụ viết luận văn còn nhận làm Báo cáo thực tập tốt nghiệp, Khóa luận tốt nghiệp, Đồ án tốt nghiệp và Luận văn thạc sĩ nữa các bạn nhé.

Địa điểm nổi bật mà dịch vụ viết thuê luận văn làm ở đâu?

Dịch vụ viết thuê tiểu luận môn - Tiểu luận tốt nghiệp
Dịch vụ viết thuê tiểu luận môn – Tiểu luận tốt nghiệp

Để hiểu rõ hơn về những trường đại học được Dịch Vụ Viết Luận Văn chuyên làm cho các bạn học viên là ở đâu? Thì các bạn tham khảo thêm ở những trường sau đây nhé.

Về phía Miền Bắc thì Dịch Vụ Viết Luận Văn có tổng hợp được những trường đại học chính hay hỗ trợ làm tiểu luận môn cho các bạn học viên đó là:

Dịch vụ viết thuê tại các trường đại học khu vực miền Bắc

 1. Đại học Quốc gia Hà Nội
 2. Trường Đại học Công nghệ – ĐHQG Hà Nội
 3. Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội
 4. Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Hà Nội
 5. Trường Đại học Kinh tế – ĐHQG Hà Nội
 6. Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội
 7. Khoa Luật – ĐHQG Hà Nội
 8. Trường ĐH Giáo dục – ĐHQG Hà Nội
 9. Trường Đại học Y Dược – ĐHQG Hà Nội
 10. Khoa Quốc tế – ĐHQG Hà Nội
 11. Trường Đại học Việt Nhật – ĐHQG Hà Nội
 12. Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
 13. Học viện Báo chí Tuyên truyền
 14. Học viện Chính sách và Phát triển
 15. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
 16. Học viện Hành chính Quốc gia
 17. Học viện Kỹ thuật Mật mã
 18. Học viện Ngân hàng
 19. Học viện Ngoại giao
 20. Học viện Nông nghiệp Việt Nam
 21. Học viện Phụ nữ Việt Nam
 22. Học viện Quản lý Giáo dục
 23. Học viện Tài chính
 24. Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam
 25. Học viện Tòa án
 26. Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam
 27. Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
 28. Trường Đại học Công đoàn
 29. Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải
 30. Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội
 31. Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
 32. Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung
 33. Trường Đại học Dược Hà Nội
 34. Trường Đại học Điện lực
 35. Trường Đại học Giao thông vận tải
 36. Trường Đại học Hà Nội
 37. Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội
 38. Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp
 39. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
 40. Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội
 41. Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
 42. Trường Đại học Lao động Xã hội
 43. Trường Đại học Lâm nghiệp
 44. Trường Đại học Luật Hà Nội
 45. Trường Đại học Mỏ Địa chất Hà Nội
 46. Trường Đại học Mở Hà Nội
 47. Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp
 48. Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu
 49. Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam
 50. Trường Đại học Ngoại thương
 51. Trường Đại học Nội vụ Hà Nội
 52. Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh
 53. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
 54. Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Hà Nội
 55. Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà nội
 56. Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
 57. Trường Đại học Thủ đô Hà Nội
 58. Trường Đại học Thủy lợi
 59. Trường Đại học Thương mại
 60. Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
 61. Trường Đại học Xây dựng
 62. Trường Đại học Y Hà Nội
 63. Trường Đại học Y tế Công cộng
 64. Trường Đại học Đông Đô
 65. Trường Đại học Phương Đông
 66. Trường Đại học Thăng Long
 67. Trường Đại học Đại Nam
 68. Trường Đại học FPT
 69. Trường Đại học Hòa Bình
 70. Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
 71. Trường Đại học Nguyễn Trãi
 72. Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội
 73. Trường Đại học Thành Đô
 74. Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị
 75. Đại Học Nông Lâm Đại Học Thái Nguyên
 76. Đại Học Sư Phạm Đại Học Thái Nguyên
 77. Trường Đại Học Thái Nguyên
 78. Đại Học Kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh
 79. Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên
 80. Trường Đại Học Nông Lâm Đại Học Thái Nguyên
 81. Trường Đại Học Sư Phạm Thái Nguyên
 82. Trường Đại Học Y Dược – ĐH Thái Nguyên
 83. Đại Học CNTT Và Truyền Thông – ĐH Thái Nguyên
 84. Đại Học Khoa Học Đại Học Thái Nguyên
 85. Khoa Ngoại Ngữ Đại Học Thái Nguyên
 86. Khoa Quốc Tế Đại Học Thái Nguyên
 87. Phân Hiệu Đại Học Thái Nguyên Tại Lào Cai
 88. Trường Đại Học Công Nghiệp Quảng Ninh
 89. Trường Đại Học Công Nghiệp Việt Trì
 90. Trường Đại Học Điều Dưỡng Nam Định
 91. Trường Đại Học Hạ Long
 92. Trường Đại Học Hải Dương
 93. Trường Đại Học Hải Phòng
 94. Trường Đại Học Hàng Hải
 95. Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên
 96. Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Nam Định
 97. Trường Đại Học Tài Chính Quản Trị Kinh Doanh
 98. Trường Đại Học Tân Trào
 99. Trường Đại Học Tây Bắc
 100. Trường Đại Học Thái Bình
 101. Đại Học Thể Dục Thể Thao Bắc Ninh
 102. Đại Học Việt Bắc
 103. Đại Học Y Dược Hải Phòng
 104. Đại Học Y Dược Thái Bình

Về phía Miền Trung thì Dịch Vụ Viết Luận Văn có tổng hợp được những trường đại học chính hay hỗ trợ Viết Thuê tiểu luận cho các bạn học viên đó là:

Dịch vụ viết thuê tại các trường đại học khu vực miền Trung

 1. Đại học Công nghiệp Vinh
 2. Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên
 3. Khoa Du lịch – Đại học Huế
 4. Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Đà Nẵng
 5. Khoa Y dược – Đại học Đà Nẵng
 6. Phân hiệu Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM tại Thanh Hóa
 7. Phân hiệu trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam
 8. Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại Thanh Hóa
 9. Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa
 10. Phân hiệu Đại học Công nghiệp TP. HCM tại Quảng Ngãi
 11. Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị
 12. Phân hiệu Đại học Nông Lâm TP. HCM tại Ninh Thuận
 13. Phân hiệu Đại học Tài chính – Kế toán tại Thừa Thiên – Huế
 14. Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum
 15. Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng
 16. Đại học Buôn Ma Thuột
 17. Đại học Duy Tân
 18. Đại học FPT Đà Nẵng
 19. Đại học Hà Tĩnh
 20. Đại học Hồng Đức
 21. Đại học Huế
 22. Đại học Khánh Hòa
 23. Đại học Khoa học – Đại học Huế
 24. Đại học Kiến trúc TP. HCM cơ sở Đà Lạt
 25. Đại học Kiến trúc Đà Nẵng
 26. Đại học Kinh tế – Đại học Huế
 27. Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng
 28. Đại học Kinh tế Nghệ An
 29. Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng
 30. Đại học Luật – Đại học Huế
 31. Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế
 32. Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng
 33. Đại học Nha Trang
 34. Đại học Nông lâm – Đại học Huế
 35. Đại học Nông lâm TP. HCM – Phân hiệu tại Gia Lai
 36. Đại học Phạm Văn Đồng
 37. Đại học Phan Châu Trinh
 38. Đại học Phan Thiết
 39. Đại học Phú Xuân
 40. Đại học Phú Yên
 41. Đại học Quảng Bình
 42. Đại học Quảng Nam
 43. Đại học Quang Trung
 44. Đại học Quy Nhơn
 45. Đại học Sư phạm – Đại học Huế
 46. Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng
 47. Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng
 48. Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh
 49. Đại học Tài chính – Kế toán
 50. Đại học Tây Nguyên
 51. Đại học Thái Bình Dương
 52. Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Nha Trang
 53. Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
 54. Đại học Vinh
 55. Đại học Xây dựng miền Trung
 56. Đại học Xây dựng Miền Trung – Phân hiệu Đà Nẵng
 57. Đại học Y dược – Đại học Huế
 58. Đại học Y khoa Vinh
 59. Đại học Yersin Đà Lạt
 60. Đại học Đà Lạt
 61. Đại học Đà Nẵng
 62. Đại học Đông Á

Về phía Miền Nam thì Dịch Vụ Viết Luận Văn có tổng hợp được những trường đại học chính hay hỗ trợ Viết Thuê tiểu luận cho các bạn học viên đó là:

Dịch vụ viết thuê tại các trường đại học khu vực miền Nam

 1. Đại học Văn Hiến
 2. Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh
 3. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Cơ sở phía Nam)
 4. Học viện Hàng không Việt Nam
 5. Học viện Tư pháp (Cơ sở Thành Phố Hồ Chí Minh)
 6. Khoa Y – ĐH Quốc gia TP.HCM
 7. Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh
 8. Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai
 9. Phân hiệu Đại học Giao thông vận tải tại TP.HCM
 10. Phân hiệu Đại học Nông Lâm TP. HCM tại Ninh Thuận
 11. Đại học An ninh Nhân dân
 12. Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu
 13. Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM
 14. Đại học Bình Dương
 15. Đại học Công nghệ Miền Đông
 16. Đại học Công nghệ Sài Gòn
 17. Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
 18. Đại học Công nghệ Thông tin – ĐH Quốc gia TP.HCM
 19. Đại học Công nghệ Đồng Nai
 20. Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
 21. Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh
 22. Đại học Cửu Long
 23. Đại học dân lập Lạc Hồng
 24. Đại học Dầu khí Việt Nam
 25. Đại học FPT Hồ Chí Minh
 26. Đại học Gia Định
 27. Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh
 28. Đại học Hoa Sen
 29. Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh
 30. Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP Hồ Chí Minh
 31. Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM
 32. Đại học Kinh tế – Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM)
 33. Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM
 34. Đại học Kinh tế TP. HCM
 35. Đại học Lao động Xã hội – Cơ sở 2 Tp.HCM
 36. Đại học Luật TP.HCM
 37. Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh
 38. Đại học Mỏ Địa chất (CS Vũng Tàu)
 39. Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu (Cơ sở TP HCM)
 40. Đại học Ngân hàng TP. HCM
 41. Đại học Ngô Quyền (Sĩ quan Công binh)
 42. Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM
 43. Đại học Ngoại thương (Cơ sở TP.HCM)
 44. Đại học Nguyễn Tất Thành
 45. Đại học Nội vụ Hà Nội (cơ sở Tp.HCM)
 46. Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh
 47. Đại học Quốc gia TP.HCM
 48. Đại học Quốc tế – ĐH Quốc gia TP.HCM
 49. Đại học Quốc tế Hồng Bàng
 50. Đại học Quốc tế Miền Đông
 51. Đại học Quốc tế Sài Gòn
 52. Đại học RMIT Nam Sài Gòn
 53. Đại học Sài Gòn
 54. Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh
 55. Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
 56. Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long
 57. Đại học Sư phạm TP. HCM
 58. Đại học Tài chính – Marketing
 59. Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh
 60. Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM (cơ sở Đồng Nai)
 61. Đại học Tân Tạo
 62. Đại học Tây Đô
 63. Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh
 64. Đại học Thủ Dầu Một
 65. Đại học Thủy lợi – Cơ sở 2
 66. Đại học Y Dược TP.HCM
 67. Đại học Việt – Đức (Cơ sở TP. HCM)
 68. Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An
 69. Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương

Về phía Miền Tây Nam Bộ thì Dịch Vụ Viết Luận Văn có tổng hợp được những trường đại học chính hay hỗ trợ Viết Thuê tiểu luận cho các bạn học viên đó là:

Dịch vụ viết thuê tại các trường đại học khu vực miền Tây Nam Bộ

 1. Đại học An Giang
 2. Đại học Bạc Liêu
 3. Đại học Đồng Tháp
 4. Đại học Tiền Giang
 5. Đại học Trà Vinh
 6. Đại học Việt Đức
 7. Đại học Y dược Cần Thơ
 8. Trường Đại học Cần Thơ
 9. Trường Đại học Nam Cần Thơ
 10. Trường Đại học Kiên Giang
 11. Trường Đại học Cửu Long
 12. Trường Đại Học Tây Đô
 13. Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA)

Trên đây là tổng hợp tất cả các trường đại học trên cả nước mà Dịch Vụ Viết Luận Văn hỗ trợ đến các học viên, từ đại học đến thạc sĩ nếu như các bạn học viên đang theo học tại trường đại học mà có tên trường của mình tại đây thì liên hệ với Admin nhé. Ngoài ra còn thiếu sót một số trường đại học các bạn thêm vào giúp cho Mình biết nhé. Và dưới đây là bảng giá của Dịch Vụ Viết Thuê Tiểu Luận các bạn học viên cùng tham khảo nhé.

Bảng giá thuê viết Đồ Án tốt nghiệp tại Dịch Vụ Viết Luận Văn

Giá của dịch vụ làm thuê Đồ Án tốt nghiệp tại Dịch Vụ Viết Luận Văn sẽ linh động tùy vào 3 yếu tố sau đây:

 • Đề tài bạn thuê viết tiểu luận thuộc ngành/chuyên ngành nào?
 • Độ phức tạp của đề tài và bậc học của (Cao đẳng, Đại học hay Thạc sĩ, Tiến sĩ?)
 • Thời gian bạn nộp bài là khi nào?
STT DỊCH VỤ BẢNG GIÁ THAM KHẢO
1 Viết Tiểu Luận Môn Từ 1tr Đến 3.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
2 Viết Tiểu Luận Tốt Nghiệp Từ 2,5.Tr Đến 7.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
3 Viết Báo Cáo Thực Tập  Từ 3.Tr Đến 8.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
4 Viết Khóa Luận Tốt Nghiệp Từ 3Tr Đến 10.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
5 Viết Đồ Án Tốt Nghiệp Từ 2,5.Tr Đến 7.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
6 Viết Thực Hành Nghề Nghiệp Từ 3.Tr Đến 7.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
7 Viết Đồ Án Tốt Nghiệp Từ 3.Tr Đến 10.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
8 Viết Đề Cương Thạc Sĩ Từ 2.Tr Đến 6.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
9 Viết Luận Văn Thạc Sĩ Từ 12.Tr Đến 30.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)

Lưu Ý: Đây chỉ là bảng giá tham khảo, nếu như các bạn có nhu cầu chi tiết thì có thể liên hệ trực tiếp đến Dịch Vụ Viết Luận Văn để biết thêm chi tiết các bạn nhé.

Lý do sinh viên chọn Dịch Vụ Viết Luận Văn

Khi bạn đi đến quyết định chọn lựa một dịch vụ hỗ trợ vấn đề thực tập. Bạn luôn phải cẩn thận khi chọn bất kì dịch vụ viết Đồ Án tốt nghiệp nào trên thị trường và bạn đau đầu không biết lựa chọn Dịch Vụ Viết Luận Văn làm Đồ Án tốt nghiệp nào uy tín?. Bởi vì đây là một kì thực tập quan trọng, rất nhiều thứ liên quan tới công việc và học tập của bạn sẽ được đặt tại đấy

Đó là lý do tại sao chúng tôi – Dịch Vụ Viết Luận Văn ở đây: Để mang đến cho bạn một Dịch Vụ Viết Đồ Án uy tín hàng đầu, giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và công sức của mình. Hơn hết, đó là bạn không cần phải thức đêm thức hôm để ngồi viết, làm và sửa Đồ Án nữa.

Dịch Vụ Viết Luận Văn của chúng tôi, hay cụ thể hơn, kỹ năng viết Đồ Án, báo cáolàm khóa luận và kiến thức chúng tôi có được là dựa trên nhiều năm kinh nghiệm đã viết Đồ Án tốt nghiệp và nhận được sự tin tưởng của các anh, chị và các bạn sinh viên khắp các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên cả nước từ TP Hồ Chí Minh, tới Cần Thờ, Nha Trang, Hà Nội,…

Nếu không tận dụng lợi ích của Dịch Vụ Viết Luận Văn, bạn biết không? Mỗi ngày trôi qua, bạn lại bị cuống theo bài Đồ Án, báo cáo, khóa luận của mình, phải đi xin thực tập, phải đi xin xác nhận thực tập, phải viết bài, phải sửa bài, rồi sửa bài, rồi lại sửa bài, … mất biết bao nhiêu thời gian.

 • Rồi ai sẽ làm thay việc cho bạn, khi bạn đã có công việc ổn định.
 • Rồi ai sẽ đi học anh văn thay cho bạn, khi bạn phải có chứng chỉ để ra trường.
 • Rồi ai….

Rồi ai sẽ làm thay cho bạn? Chẳng có ai khác ngoài bạn, làm được những công việc đó. Chỉ có 24 giờ một ngày, bạn chọn việc này thì không chọn việc khác. Vậy hãy làm tốt công việc của mình! Viết báo cáo, Đồ Án, khóa luận hay tiểu luận, hoặc thạc sĩ thì hãy để Dịch Vụ Viết Luận Văn lo cho các bạn.

Gmail: lamluanvan24h@gmail.com

5 3 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
81 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

Thắng
Thắng
2 năm trước

mình muốn chỉnh sửa đồ án tốt nghiệp

Dichvuluanvan123
Admin
Dichvuluanvan123(@dichvuluanvan123)
2 năm trước
Trả lời  Thắng

chào bạn, bạn kết bạn với zalo mình đề trao đổi chi tiết hơn về bài làm nhé.

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

81
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Contact Me on Zalo
0972114537