Để thuận lợi cho các bạn sinh viên, học viên trước khi sử dụng dịch vụ tại Dịch Vụ Viết Luận Văn các bạn nên xem qua quy trình làm việc để có thể hiểu rõ và có thêm thông tin trước khi quyết định sử dụng dịch vụ viết luận văn, khóa luận tại Dịch Vụ Viết Luận Văn

Bước 1:  Xác định nhu cầu tại Dịch Vụ Viết Luận Văn

Các bạn sinh viên cần phải xác định được nhu cầu của mình cũng như nhu cầu làm bài luận văn trọn gói, nhu cầu làm luận văn khi đã có đề cương, nhu cầu chỉnh sửa đạo văn, nhu cầu làm thêm 1 phần của bài làm. Sau đó các bạn trao đổi với Dịch Vụ Viết Luận Văn qua zalo để được tư vấn về hướng phát triển của đề tài, các nội dung cần trao đổi ban đầu như:

  • Đề tài của bạn đã đăng ký
  • Nếu chưa có đề tài Dịch Vụ Viết Luận Văn tư vấn cùng bạn về tên đề tài
  • Yêu cầu về cấu trúc của bài làm
  • Yêu cầu về hình thức của bài làm
  • Yêu cầu về thời gian của bài làm
  • Gửi các yêu cầu hướng dẫn của nhà trường về bài làm

Bước 2: Tìm hiểu thông tin dịch vụ viết luận văn, báo cáo tốt nghiệp

Trên website của Dịch Vụ Viết Luận Văn có đầy đủ thông tin về dịch vụ như các chuyên ngành có thể thực hiện, đội ngũ thành viên, cộng tác viên, chính sách bảo mật, hoàn tiền,.. các bạn cần phải xem qua.

Trao đổi như cầu của mình tại Bước 1 cho Dịch Vụ Viết Luận Văn để xác định mức độ của bài làm. Nếu trong phạm vi Dịch Vụ Viết Luận Văn có thể thực hiện đáp ứng đủ về chất lượng bài, thời gian nộp sẽ tiến hành báo giá và quy trình thanh toán giao bài.

Các bạn sinh viên, học viên ở xa có thể trao đổi nhanh trên zalo: 0972.114.537 để tiện hơn trong việc liên lạc, các bạn sinh viên ở gần có thể trao đổi trực tiếp.

Bước 3: Báo giá và quy trình thanh toán

Sau khi xác định được nhu cầu của các bạn và được sự thống nhất làm việc giữa hai bên Dịch Vụ Viết Luận Văn sẽ đưa ra quy trình thanh toán cho các bạn, quy trình thông thường như sau:

Với các bài có mức phí dưới 10tr các bạn ứng cọc 1/3 sau khi bài xong các bạn thanh toán 2/3 còn lại để nhận bài. Tất cả các công việc có thể trao đổi qua zalo, mail.

Với các bài có số tiền từ 10tr – 50tr, quy trình thanh toán có thể chia 3 lần tùy vào tiến độ giao bài của sinh viên

Với những bài luận văn thạc sĩ, quy trình thanh toán từ 5 đến 6 lần được chia theo tiến độ bài, tiến độ chương.

Bước 4: Triển khai nội dung, tiến hành công việc

Sau khi hoàn thành bước 3 Dịch Vụ Viết Luận Văn sẽ tiến hành viết nội dung và thường xuyên trao đổi về bài làm qua zalo: 0972.114.537 để các bạn sinh viên nắm bắt được tiến độ bài, quá trình hoàn thành tại bước này có thể giao bài theo chương và thanh toán dần. Với các bạn ở xa Dịch Vụ Viết Luận Văn sẽ gửi một số nội dung bằng hình ảnh qua zalo để các bạn xác nhận bài của mình đã xong rồi tiền hành thanh toán lấy bài.

Bước 5: Giao bài và bảo hành chỉnh sửa

Sau khi hoàn thành xong bài đến phần cuối cùng các bạn tiến hành thanh toán phần còn lại để lấy bài hoàn chỉnh. Tuy nhiên trong quá trình gửi bài cho giảng viên, nếu có các yêu cầu chỉnh sửa Dịch Vụ Viết Luận Văn sẽ sửa bài miễn phí, không giới hạn số lần.

Trên đây là các bước trong quy trình sử dụng dịch vụ viết luận văn, báo cáo,.. tại Dịch Vụ Viết Luận Văn, nhưng có thể chưa hỗ trợ được hết những thắc mắc của các bạn về dịch vụ. Nếu muốn biết rõ hơn các bạn hãy liên hệ Hotline 0972.114.537, cũng như trực tiếp nhắn tin qua zalo: 0972.114.537 cho chúng tôi, để nhân viên chúng tôi, có thể hỗ trợ các bạn một cách nhanh chóng và nắm được thông tin chi tiết nhất. Cảm ơn các bạn, chúc các bạn có một kỳ học tập vui vẻ, hẹn gặp lại các bạn ở zalo.