Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập [BẢNG GIÁ Năm 2024]

Mục lục

3.4/5 - (198 bình chọn)

Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp giá tốt mới nhất năm 2024 và Dịch Vụ Viết Thuê Học Kỳ Doanh Nghiệp uy tín chất lượng, tư vấn miễn phí đề tài, làm đề cương. Dịch Vụ Viết Luận Văn là một trong những Dịch vụ được nhiều bạn học viên lựa chọn cũng như muốn tham khảo bảng giá viết Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp. Thông thường rất nhiều học viên gặp khó khăn trong việc làm bài, đặc biệt là có nhiều học viên hoàn toàn không có thời gian để hoàn thiện một bài Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp của mình. Để hỗ trợ cho các bạn học viên đang gặp tình trạng này Dịch Vụ Viết Luận Văn có hỗ trợ các bạn học viên từ A – Z về bài Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp của các bạn.

Hiện nay có rất nhiều Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp xuất hiện, tuy nhiên để không phải tiền mất tật mang thì các bạn nên tìm một dịch vụ viết thuê uy tín, và đảm bảo đúng tiến độ bài làm của các bạn. Trong những năm qua Dịch Vụ Viết Luận Văn đã hỗ trợ cho rất nhiều học viên hoàn thành bài Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp và Dịch Vụ Viết Thuê Học Kỳ Doanh Nghiệp, vào những nỗ lực của mình Dịch Vụ Viết Luận Văn đã có được một chỗ đứng uy tín trong lòng các bạn học viên.

Và hôm nay cũng như mai sau Dịch Vụ Viết Luận Văn vẫn sẽ là bạn đồng hành của những học viên trên con đường tìm kiếm chi thức. Và để giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn về Dịch Vụ Viết Luận Văn của mình, thì các bạn tham khảo bài viết của mình sau đây nhé. Để đánh giá tốt hơn về Dịch Vụ Viết Luận Văn các bạn có thể nhắn tin ZALO cũng như GMAIL để được tư vấn chi tiết nhất về bài làm của bạn nhé.

GIÁ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP
GIÁ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP

10 Lý Do Bạn Phải Sử Dụng Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập và Viết Thuê Học Kỳ Doanh Nghiệp Là Gì?

 1. Bạn không tự tin: Khi bạn Không tự tin về khả năng viết của mình, không biết cách trình bày bài Báo Cáo Thực Tập tốt nghiệp sao cho khoa học, logic, như thế sẽ làm tốn thêm thời gian của bạn.
 2. Bạn bận công việc: Bạn bận công việc kinh doanh, hoặc phụ bán hàng, làm thêm tại cửa hàng như thế bạn không có nhiều thời gian để tìm hiểu các tài liệu và thu thập thông tin để làm bài Báo Cáo Thực Tập tốt nghiệp của mình.
 3. Bạn học ngành không đúng sở thích: Ngành học bạn đang theo học không phải là ngành học mà bạn yêu thích, vì lý do khách quan hoặc chủ quan mà đây là trường hợp rất phổ biến hiện nay, cho nên bạn không có tâm trí trong việc theo học ngành này.
 4. Bạn sợ không đạt điểm cao: Đây chắc chắn là nỗi lo lắng chung của nhiều bạn sinh viên hiện nay, do kinh nghiệm làm bài không có, cũng như sợ làm bài bị điểm thấp sẽ dẫn đến việc những môn khác bị kéo theo, cho nên làm bạn lo lắng và không làm được bài báo cáo tốt nghiệp.
 5. Bạn sợ giáo viên khó tính: Với trường hợp này không phải riêng một mình bạn, mà có rất nhiều bạn đã và đang gặp phải tình trạng này, nhiều trường hợp giáo viên quá khó tính dẫn đến bài Báo Cáo Thực Tập tốt nghiệp của bạn bị trì trệ. Dẫn đến hậu quả bạn phải từ bỏ bài Báo Cáo Thực Tập tốt nghiệp và Dịch Vụ Viết Thuê Học Kỳ Doanh Nghiệp đến kỳ học sau.
 6. Bạn không tìm được công ty: Việc tìm công ty để đi thực tập tốt nghiệp là điều bắt buộc đối với tất cả sinh viên, tuy nhiên nhiều trường hợp vì không thể tìm được công ty để thực tập dẫn đến không có chứng từ, hóa đơn và dấu mộc công ty.
 7. Bạn Không biết bắt đầu từ đâu: Lần đầu làm báo cáo thực tập tốt nghiệp, không biết viết gì và phải bắt đầu từ đâu, và bạn quá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm tư liệu về bài làm của mình. Ngoài ra, nếu làm không tốt còn ảnh hưởng đến điểm số tốt nghiệp của bạn.
 8. Bạn còn quá nhiều môn: Bạn còn đang nợ rất nhiều môn khác không thể quản lý, sắp xếp đủ thời gian dành cho bài báo cáo thực tập tốt nghiệp.
 9. Bạn không hiểu hướng dẫn của trường: Bạn không hiểu cấu trúc bài làm, và cách trình bày một bài báo cáo thực tập tốt nghiệp ra sao. Đồng thời giáo viên hướng dẫn của bạn lại khó tính, bạn không thể làm tốt được đúng theo yêu cầu của họ, bạn rơi vào bế tắc hoàn toàn.
 10. Bạn muốn chắc chắn được điểm cao: Với những bạn nhiều môn học điểm trung bình và nhân cơ hội làm bài báo cáo thực tập này muốn điểm cao hơn, nhưng lại biết khả năng của mình làm bài không được điểm cao, cho nên lựa chọn duy nhất đó là thuê dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ viết thuê Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp là gì?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên thuê viết luận văn hay không, thì với những lợi ích dưới đây bạn chắc hẳn sẽ đưa ra quyết định cho mình một cách dễ dàng. Đến với dịch vụ viết thuê Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp của Dịch Vụ Viết Luận Văn bạn sẽ nhận được những giá trị sau:

 1. Đảm bảo uy tín: Để có thể tự tin nói Dịch Vụ Viết Luận Văn uy tín, thì đã có rất nhiều học viên đến sử dụng dịch vụ viết thuê Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp, vui vẻ khi sử dụng dịch vụ.
 2. Đảm bảo giá rẻ có thể thương lượng: Đối với nhiều học viên có gia đình khó khăn, và không có điều kiện nhiều để làm luận văn. Tuy nhiên, đến với Dịch Vụ Viết Luận Văn các bạn học viên có thể thương lượng về giá cho phù hợp với các bạn học viên khi lựa chọn làm Dịch vụ viết thuê Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp.
 3. Đảm bảo chất lượng bài làm: Với việc đã đồng ý nhận bài luận văn thạc sĩ của học viên, thì Dịch Vụ Viết Luận Văn luôn đảm bảo về chất lượng bài làm cho các học viên khi bảo vệ.
 4. Đảm bảo đạo văn: Với nhiều trường đại học đang áp dụng kiểm tra phần mềm đạo văn Tunirtin, thì việc đạo văn luôn được Dịch Vụ Viết Luận Văn đảm bảo hoàn thành đạo văn theo yêu cầu của nhà trường cho các bạn học viên.
 5. Đảm bảo chỉnh sửa bài làm: Đã có rất nhiều trường hợp học viên sử dụng dịch vụ mà nhiều dịch vụ bỏ bài không chịu làm bài tiếp, hoặc chỉnh sửa bài của các bạn. Tuy nhiên khi các bạn học viên sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tại Dịch Vụ Viết Luận Văn thì luôn đảm bảo việc này bạn nhé.
 6. Đảm bảo địa chỉ rõ ràng: Đối với Dịch Vụ Viết Luận Văn thì địa chỉ luôn rõ ràng và có thể gặp trực tiếp để trao đổi khi làm luận văn thạc sĩ của các học viên.
 7. Đảm bảo hoàn thiện đến khi bảo vệ: Để hoàn thiện được một bài Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp cho các bạn học viên, thì đến với Dịch Vụ Viết Luận Văn các bạn sẽ được đảm bảo bài làm đến khi bảo vệ bài luận văn thành công trước hội đồng.
 8. Đảm bảo hỗ trợ làm Slide: Với việc hoàn thành đề cương hoặc bài Báo Cáo Thực Tập, các bạn học viên đều được Dịch Vụ Viết Luận Văn đảm bảo làm Slide để bảo vệ trước hội đồng các bạn nhé.
 9. Đảm bảo có thể giao dịch trực tiếp: Với địa chỉ rõ ràng, thì các bạn học viên nếu ở gần thì hoàn toàn có thể đến trực tiếp để gặp và trao đổi để làm bài các bạn nhé.
 10. Đảm bảo đúng thời gian: Với việc hai bên đồng ý sử dụng dịch vụ viết thuê Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp của Dịch Vụ Viết Luận Văn thì việc thời gian luôn được đảm bảo đúng hẹn với các bạn học viên.
 11. Đảm bảo hỗ trợ bảo vệ luận văn: Với nhiều học viên không biết bảo vệ luận văn trước hội đồng như thế nào, thì các bạn yên tâm nhé. Các bạn sẽ luôn được Dịch Vụ Viết Luận Văn hỗ trợ để các bạn bảo vệ tốt nhất.
 12. Đảm bảo độ ngũ làm việc loại giỏi: Với việc có nhiều Công tác viên giỏi và có nhiều kinh nghiệm khi viết bài luận văn thạc sĩ, thì các bạn học viên khi sử dụng Dịch Vụ Viết Luận Văn đều được đảm bảo bài làm.
 13. Đảm bảo phản hồi nhanh chóng: Với dịch vụ Viết thuê Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp thì luôn luôn đảm bảo phản hồi nhanh chóng 24/7 sẽ không để các bạn phải chờ đợi lâu.
 14. Đảm bảo có quy trình rõ ràng: Với việc sử dụng dịch vụ tại Dịch Vụ Viết Luận Văn thì các bạn sẽ có một quy trình rõ ràng và đảm bảo từ hai bên cùng thống nhất khi làm bài.
 15. Đảm bảo có chiết khấu cho người giới thiệu: Với nhiều bạn có thể giới thiệu đến Dịch Vụ Viết Luận Văn, thì các bạn có thể hoàn toàn nhận được tiền hoa hồng khi giới thiệu bạn bè đến dịch vụ.

Và còn rất nhiều lý do khác mà Dịch Vụ Viết Luận Văn không có thời gian kể hết ra cho các bạn học viên biết. Tuy nhiên khi sử dụng viết thuê báo cáo tốt nghiệp tại Dịch Vụ Viết Luận Văn các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi làm báo cáo tại đây.

Dịch Vụ Viết Luận Văn có thể viết báo cáo thực tập ở những ngành nào?

Bạn băn khoăn không biết báo cáo thực tập ngành của mình có thể được Tổng đài tư vấn Dịch Vụ Viết Luận Văn hỗ trợ được không? Dưới đây là những ngành mà Dịch Vụ Viết Luận Văn có thể hỗ trợ bạn:

Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Luật

 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Luật Dân Sự Và Tố Tụng Dân Sự
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Luật Hình Sự Và Tố Tụng Hình Sự
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Pháp Luật Kinh Tế Việt Nam
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Luật Quốc Tế
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Lý Luận Và Lịch Sử Nhà Nước Và Pháp Luật
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Pháp Luật Về Quyền Con Người
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Luật Hiến Pháp, Tư Pháp Và Hành Chính
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Tội Phạm Học Và Phòng Ngừa Tội Phạm
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Luật Thương Mại

Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Giáo Dục

 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Đo Lường Và Đánh Giá Giáo Dục
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Lý Luận Và Lịch Sử Giáo Dục
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Quản Lý Giáo Dục
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Giáo Dục Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Giáo Dục Thể Chất
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Giáo Dục Tiểu Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Giáo Dục Mầm Non
 • Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Vật Lý
 • Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Ngữ Văn
 • Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Toán Học
 • Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Sinh Học
 • Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Hóa Học
 • Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Lịch Sử
 • Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Kỹ Thuật
 • Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Địa Lý
 • Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Âm Nhạc
 • Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Mỹ Thuật
 • Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn GDCT
 • Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Tiếng Anh
 • Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học Tiểu Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Sư Phạm Kỹ Thuật
 • Tâm Lý Học Lâm Sàng Trẻ Em Và Vị Thành Niên

Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Hành Chính

 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Quản Lý Công
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Chính Sách Công
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Quản Lý Hành Chính Công
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Khoa Học Quản Lý
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Quản Lý Khoa Học Và Công Nghệ
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Chính Sách Khoa Học Và Công Nghệ

Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Kinh Tế

 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kinh Tế Và Quản Lý Thương Mại
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kinh Doanh Thương Mại
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kinh Doanh & Quản Lý
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kinh Tế Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kinh Tế Quốc Tế
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Quản Lý Kinh Tế
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Phát Triển Kinh Tế
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kinh Tế Nông Nghiệp
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kinh Tế Công Nghiệp
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kinh Tế Dịch Vụ
 • Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngoại Thương Và Thương Mại
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kế Toán Kiểm Toán
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Tài Chính Ngân Hàng
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kinh Tế Du Lịch & Dịch Vụ
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kinh Tế Lao Động
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Lịch Sử Kinh Tế
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Quan Hệ Kinh Tế Quốc Tế
 • Quản Trị Công Nghệ & Phát Triển Doanh Nghiệp
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Nhân Lực
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Thống Kê Kinh Tế
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Toán Kinh Tế
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Hệ Thống Thông Tin Quản Lý
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kinh Tế Tài Nguyên Thiên Nhiên
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Doanh Nghiệp

Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Chính Trị

 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Chính Trị Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Hồ Chí Minh Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Triết Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Xây Dựng Đảng Và Chính Quyền
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kinh Tế Chính Trị
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Công Tác Tư Tưởng
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Đạo Đức Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Giáo Dục Công Dân
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Chính Trị Phát Triển
 • Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Quản Lý Hoạt Động Tư Tưởng – Văn Hóa
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Quản Lý Xã Hội
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Chủ Nghĩa DVBC Và DVLS
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Lịch Sử ĐCS Việt Nam
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Quan Hệ Quốc Tế

Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Ngữ Văn

 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Ngôn Ngữ Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Ngôn Ngữ Anh
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Văn Học Việt Nam
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Văn Học Dân Gian
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Văn Học Nước Ngoài
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Lý Luận Văn Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Lý Luận Ngôn Ngữ
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Ngôn Ngữ Học So Sánh
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Ngôn Ngữ Việt Nam
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Hán Nôm

Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Nghệ Thuật – Mỹ Thuật

 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Âm Nhạc Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Lý Luận Và Lịch Sử Mỹ Thuật
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Lý Luận Lịch Sử Và Phê Bình Điện Ảnh
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Lý Luận Và Lịch Sử Sân Khấu
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Mỹ Thuật Ứng Dụng

Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Khoa Học Tự Nhiên

 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Sinh Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Thủy Sinh Vật Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Sinh Lý Học Người & Động Vật
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Côn Trùng Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Sinh Lý Thực Vật
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Ký Sinh Trùng Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Công Nghệ Sinh Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Vi Sinh Vật Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Sinh Học Thực Nghiệm
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Di Truyền Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Sinh Thái Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Hóa Sinh Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Động Vật Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Thực Vật Học

Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Y – Dược

 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kiểm Nghiệm Thuốc
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Tai Mũi Họng
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Giải Phẫu Bệnh & Pháp Y
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Nhãn Khoa
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Thần Kinh
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Y Học Cổ Truyền
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Y Tế Công Cộng
 • Vệ Sinh Xã Hội Học Và Tổ Chức Y Tế
 • Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Chấn Thương Chỉnh Hình
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Dịch Tễ Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Tim Mạch
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Thần Kinh Và Sọ Não
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Gây Mê Hồi Sức
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Hóa Sinh Y Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Dinh Dưỡng
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Nhi Khoa
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Răng Hàm Mặt
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Ung Thư
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Hồi Sức Cấp Cứu & Chống Độc
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Huyết Học & Truyền Máu
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Ký Sinh Trùng Y Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Tổ Chức Quản Lý Dược
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Sản Phụ Khoa
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Da Liễu
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Khoa Học Y Sinh
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Chẩn Đoán Hình Ảnh
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Quản Lý Y Tế
 • Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Truyền Nhiễm & Các Bệnh Nhiệt Đới
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Dược Liệu & Dược Học Cổ Truyền
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Mô Phôi Thai Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Lao
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Y Học Dự Phòng
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Công Nghệ Dược Phẩm & Bào Chế
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Nội Hô Hấp
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Nội Tiêu Hóa
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Nội Thận Tiết Niệu
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Nội Khoa
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Nội Tiết
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Ngoại Lồng Ngực
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Ngoại Tiêu Hóa
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Ngoại Khoa

Viết Thuê Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Nông Lâm

 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Học Viện Quốc Gia Nông Nghiệp (VNCH)
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Quản Lý Tài Nguyên Rừng
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Bảo Vệ Thực Vật
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Chăn Nuôi
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Khoa Học Cây Trồng
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Quản Lý Đất Đai
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Trồng Trọt
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Nông Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Phát Triển Nông Thôn
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Di Truyền Và Chọn Giống Cây Trồng
 • Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Di Truyền Và Chọn Giống Vật Nuôi
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Thú Y
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Chăn Nuôi Thú Y
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Khoa Học Đất
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Dịch Tễ Học Thú Y
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Bệnh Lý Học Và Chữa Bệnh Vật Nuôi
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Khai Thác Thủy Sản
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Dinh Dưỡng Và Thức Ăn Chăn Nuôi
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Điều Tra Và Quy Hoạch Rừng
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kỹ Thuật Chế Biến Lâm Sản
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Lâm Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Lâm Sinh
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Nuôi Trồng Thủy Sản

Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Kế Toán

 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Toán Giải Tích
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Hệ Thống Tính Toán
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Toán Ứng Dụng
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê Toán
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Phương Pháp Toán Sơ Cấp
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Đại Số Và Lý Thuyết Số
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Cơ Sở Toán Học Cho Tin Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Toán Học Tính Toán
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Phương Trình Vi Phân Và Tích Phân
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Hình Học Và Tôpô

Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Môi Trường

 • Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Biến Đổi Khí Hậu
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Địa Chính Môi Trường
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Khoa Học Môi Trường
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kỹ Thuật Môi Trường
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Môi Trường Đất & Nước
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Môi Trường Trong Phát Triển Bền Vững
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Quản Lý Tài nguyên & Môi Trường
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Sử Dụng & Bảo Vệ Tài Nguyên
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kỹ Thuật Dầu Khí
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kỹ Thuật Tài Nguyên Nước
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Công Nghệ Môi Trường
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Khai Thác Mỏ
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kỹ Thuật Trắc Địa – Bản Đồ
 • Quy Hoạch Và Quản Lý Tài Nguyên Nước
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kỹ Thuật Địa Chất

Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ

 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Công Nghệ Thực Phẩm
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kỹ Thuật Vật Liệu
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Vật Liệu Cao Phân Tử & Tổ Hợp
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Vật Liệu Điện Tử
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Vật Liệu Và Linh Kiện Nanô
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Cơ Học Vật Thể Rắn
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Cơ Học Chất Lỏng
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Khoa Học Vật Liệu
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Công Nghệ Sau Thu Hoạch
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Công Nghệ Vật Liệu Dệt May

Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Tin Học

 • Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Công Nghệ Phần Mềm
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kỹ Thuật Phần Mềm
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Hệ Thống Thông Tin
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Khoa Học Máy Tính
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Công Nghệ Thông Tin
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Mạng Máy Tính
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kỹ Thuật Máy Tính
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Xử Lý Thông Tin Và Truyền Thông
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập An Toàn Thông Tin
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Quản Lý Hệ Thống Thông Tin

Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Xây Dựng

 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kỹ Thuật Xây Dựng Công Trình Giao Thông
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Quy Hoạch Vùng Và Đô Thị
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kỹ Thuật Xây Dựng
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Xây Dựng Công Trình Đặc Biệt
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Xây Dựng Công Trình Thủy
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Địa Kỹ Thuật Xây Dựng
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kiến Trúc
 • Kỹ Thuật Xây Dựng Công Trình Dân Dụng
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Quản Lý Xây Dựng
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kỹ Thuật Cơ Sở Hạ Tầng
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Quản Lý Đô Thị Và Công Trình

Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Ngành Vận Tải

 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Tổ Chức & Quản Lý Vận Tải
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kỹ Thuật Tàu Thuỷ
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Khai Thác Bảo Trì Tàu Thủy
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Khoa Học Hàng Hải
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Máy Và Thiết Bị Tàu Thủy

Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Ngành Cơ Khí

 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kỹ Thuật Cơ Khí
 • Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Kỹ Thuật Điều Khiển & Tự Động Hóa
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Chế Tạo Máy
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Cơ Khí Động Lực
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Cơ Học Kỹ Thuật
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Cơ Học Ứng Dụng
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Cơ Kỹ Thuật
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Công Nghệ Nhiệt Lạnh
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kỹ Thuật Nhiệt
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kỹ Thuật Cơ Điện Tử

Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Hóa Học

 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Công Nghệ Hóa Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Hóa Dầu
 • Hóa Học Các Hợp Chất Thiên Nhiên
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Hóa Hữu Cơ
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Hóa Lý Thuyết Và Hóa Lý
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Hóa Môi Trường
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Hóa Phân Tích
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Hóa Vô Cơ
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kỹ Thuật Hóa Học

Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Ngành Điện – Điện Tử

 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kỹ Thuật Điện Tử
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Điện Tử Viễn Thông
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kỹ Thuật Điện
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Kỹ Thuật Viễn Thông
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Mạng Và Hệ Thống Điện
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Thiết Bị Điện
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Vô Tuyến Điện Tử Và Thông Tin Liên Lạc

Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Địa Lý

 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Địa Mạo Và Cổ Địa Lý
 • Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Bản Đồ Viễn Thám & Hệ Thông Tin Địa Lý
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Địa Chính
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Địa Lý Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Địa Lý Tự Nhiên
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Khí Tượng & Khí Hậu Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Địa Chất Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Thủy Văn Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Địa Vật Lý
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Hải Dương Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Địa Lý Tài Nguyên & Môi Trường

Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Ngành Vật Lý

 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Quang Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Vật Lý Chất Rắn
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Vật Lý Địa Cầu
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Vật Lý Lý Thuyết & Vật Lý Toán
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Vật Lý Nguyên Tử & Hạt Nhân
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Vật Lý Nhiệt
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Vô Tuyến & Điện Tử
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Cơ Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Vật Lý Kỹ Thuật
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Vật Lý Đại Cương
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Vật Lý Học

Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Xã Hội Học

 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Báo Chí Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Châu Á Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Dân Tộc Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Văn Hóa Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Tôn Giáo Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Lý Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Khảo Cổ Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Xã Hội Học
 • Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Lưu Trữ Học & Tư Liệu Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Nhân Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Du Lịch Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Thông Tin Học
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Khoa Học Bền Vững
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Văn Hóa Dân Gian
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Phát Triển Bền Vững
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Quản Lý Văn Hóa
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Khoa Học Thông Tin Thư Viện
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Lịch Sử Việt Nam
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Lịch Sử Thế Giới
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Công Tác Xã Hội
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Khoa Học Thư Viện
 • Chuyên Ngành Báo Cáo Thực Tập Lưu Trữ Học

Và còn rất nhiều ngành học khác mà mình chưa liệt kê ra được, nếu như các bạn muốn biết thêm chi tiết thì liên hệ trực tiếp đến Tổng đài tư vấn Dịch Vụ Viết Luận Văn nhé.

Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập và học kỳ doanh nghiệp tại các trường đại học khu vực miền Bắc

 1. Đại học Quốc gia Hà Nội
 2. Trường Đại học Công nghệ – ĐHQG Hà Nội
 3. Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội
 4. Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Hà Nội
 5. Trường Đại học Kinh tế – ĐHQG Hà Nội
 6. Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội
 7. Khoa Luật – ĐHQG Hà Nội
 8. Trường ĐH Giáo dục – ĐHQG Hà Nội
 9. Trường Đại học Y Dược – ĐHQG Hà Nội
 10. Khoa Quốc tế – ĐHQG Hà Nội
 11. Trường Đại học Việt Nhật – ĐHQG Hà Nội
 12. Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
 13. Học viện Báo chí Tuyên truyền
 14. Học viện Chính sách và Phát triển
 15. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
 16. Học viện Hành chính Quốc gia
 17. Học viện Kỹ thuật Mật mã
 18. Học viện Ngân hàng
 19. Học viện Ngoại giao
 20. Học viện Nông nghiệp Việt Nam
 21. Học viện Phụ nữ Việt Nam
 22. Học viện Quản lý Giáo dục
 23. Học viện Tài chính
 24. Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam
 25. Học viện Tòa án
 26. Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam
 27. Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
 28. Trường Đại học Công đoàn
 29. Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải
 30. Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội
 31. Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
 32. Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung
 33. Trường Đại học Dược Hà Nội
 34. Trường Đại học Điện lực
 35. Trường Đại học Giao thông vận tải
 36. Trường Đại học Hà Nội
 37. Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội
 38. Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp
 39. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
 40. Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội
 41. Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
 42. Trường Đại học Lao động Xã hội
 43. Trường Đại học Lâm nghiệp
 44. Trường Đại học Luật Hà Nội
 45. Trường Đại học Mỏ Địa chất Hà Nội
 46. Trường Đại học Mở Hà Nội
 47. Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp
 48. Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu
 49. Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam
 50. Trường Đại học Ngoại thương
 51. Trường Đại học Nội vụ Hà Nội
 52. Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh
 53. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
 54. Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Hà Nội
 55. Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà nội
 56. Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
 57. Trường Đại học Thủ đô Hà Nội
 58. Trường Đại học Thủy lợi
 59. Trường Đại học Thương mại
 60. Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
 61. Trường Đại học Xây dựng
 62. Trường Đại học Y Hà Nội
 63. Trường Đại học Y tế Công cộng
 64. Trường Đại học Đông Đô
 65. Trường Đại học Phương Đông
 66. Trường Đại học Thăng Long
 67. Trường Đại học Đại Nam
 68. Trường Đại học FPT
 69. Trường Đại học Hòa Bình
 70. Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
 71. Trường Đại học Nguyễn Trãi
 72. Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội
 73. Trường Đại học Thành Đô học kỳ doanh nghiệp
 74. Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị
 75. Đại Học Nông Lâm Đại Học Thái Nguyên
 76. Đại Học Sư Phạm Đại Học Thái Nguyên
 77. Trường Đại Học Thái Nguyên
 78. Đại Học Kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh
 79. Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên
 80. Trường Đại Học Nông Lâm Đại Học Thái Nguyên
 81. Trường Đại Học Sư Phạm Thái Nguyên
 82. Trường Đại Học Y Dược – ĐH Thái Nguyên
 83. Đại Học CNTT Và Truyền Thông – ĐH Thái Nguyên
 84. Đại Học Khoa Học Đại Học Thái Nguyên
 85. Khoa Ngoại Ngữ Đại Học Thái Nguyên
 86. Khoa Quốc Tế Đại Học Thái Nguyên
 87. Phân Hiệu Đại Học Thái Nguyên Tại Lào Cai
 88. Trường Đại Học Công Nghiệp Quảng Ninh
 89. Trường Đại Học Công Nghiệp Việt Trì
 90. Trường Đại Học Điều Dưỡng Nam Định
 91. Trường Đại Học Hạ Long
 92. Trường Đại Học Hải Dương
 93. Trường Đại Học Hải Phòng
 94. Trường Đại Học Hàng Hải
 95. Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên
 96. Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Nam Định
 97. Trường Đại Học Tài Chính Quản Trị Kinh Doanh
 98. Trường Đại Học Tân Trào
 99. Trường Đại Học Tây Bắc
 100. Trường Đại Học Thái Bình
 101. Đại Học Thể Dục Thể Thao Bắc Ninh
 102. Đại Học Việt Bắc
 103. Đại Học Y Dược Hải Phòng
 104. Đại Học Y Dược Thái Bình

Về phía Miền Trung thì Dịch Vụ Viết Luận Văn có tổng hợp được những trường đại học chính hay hỗ trợ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp cho các bạn học viên đó là:

Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập và học kỳ doanh nghiệp tại các trường đại học khu vực miền Trung

 1. Đại học Công nghiệp Vinh
 2. Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên
 3. Khoa Du lịch – Đại học Huế
 4. Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Đà Nẵng
 5. Khoa Y dược – Đại học Đà Nẵng
 6. Phân hiệu Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM tại Thanh Hóa
 7. Phân hiệu trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam
 8. Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại Thanh Hóa
 9. Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa
 10. Phân hiệu Đại học Công nghiệp TP. HCM tại Quảng Ngãi
 11. Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị
 12. Phân hiệu Đại học Nông Lâm TP. HCM tại Ninh Thuận
 13. Phân hiệu Đại học Tài chính – Kế toán tại Thừa Thiên – Huế
 14. Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum
 15. Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng
 16. Đại học Buôn Ma Thuột
 17. Đại học Duy Tân
 18. Đại học FPT Đà Nẵng
 19. Đại học Hà Tĩnh
 20. Đại học Hồng Đức
 21. Học kỳ doanh nghiệp Đại học Huế
 22. Đại học Khánh Hòa
 23. Đại học Khoa học – Đại học Huế
 24. Đại học Kiến trúc TP. HCM cơ sở Đà Lạt
 25. Đại học Kiến trúc Đà Nẵng
 26. Đại học Kinh tế – Đại học Huế
 27. Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng
 28. Đại học Kinh tế Nghệ An
 29. Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng
 30. Đại học Luật – Đại học Huế
 31. Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế
 32. Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng
 33. Đại học Nha Trang
 34. Đại học Nông lâm – Đại học Huế
 35. Đại học Nông lâm TP. HCM – Phân hiệu tại Gia Lai
 36. Đại học Phạm Văn Đồng
 37. Đại học Phan Châu Trinh
 38. Đại học Phan Thiết
 39. Đại học Phú Xuân
 40. Đại học Phú Yên
 41. Đại học Quảng Bình
 42. Đại học Quảng Nam
 43. Đại học Quang Trung
 44. Đại học Quy Nhơn
 45. Đại học Sư phạm – Đại học Huế
 46. Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng
 47. Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng
 48. Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh
 49. Đại học Tài chính – Kế toán
 50. Đại học Tây Nguyên
 51. Đại học Thái Bình Dương
 52. Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Nha Trang
 53. Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
 54. Báo cáo thực tập tốt nghiệp Đại học Vinh
 55. Đại học Xây dựng miền Trung
 56. Đại học Xây dựng Miền Trung – Phân hiệu Đà Nẵng
 57. Đại học Y dược – Đại học Huế
 58. Đại học Y khoa Vinh
 59. Đại học Yersin Đà Lạt
 60. Đại học Đà Lạt
 61. Đại học Đà Nẵng
 62. Đại học Đông Á

Về phía Miền Nam thì Dịch Vụ Viết Luận Văn có tổng hợp được những trường đại học chính hay hỗ trợ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp cho các bạn học viên đó là:

Dịch vụ viết thuê Học Kỳ Doanh Nghiệp tại các trường đại học khu vực miền Nam

 1. Đại học Văn Hiến
 2. Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh
 3. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Cơ sở phía Nam)
 4. Học viện Hàng không Việt Nam
 5. Học viện Tư pháp (Cơ sở Thành Phố Hồ Chí Minh)
 6. Khoa Y – ĐH Quốc gia TP.HCM
 7. Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh
 8. Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai
 9. Phân hiệu Đại học Giao thông vận tải tại TP.HCM
 10. Phân hiệu Đại học Nông Lâm TP. HCM tại Ninh Thuận
 11. Đại học An ninh Nhân dân
 12. Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu
 13. Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM
 14. Đại học Bình Dương
 15. Đại học Công nghệ Miền Đông
 16. Đại học Công nghệ Sài Gòn
 17. Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
 18. Đại học Công nghệ Thông tin – ĐH Quốc gia TP.HCM
 19. Đại học Công nghệ Đồng Nai
 20. Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
 21. Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh
 22. Dịch Vụ Viết Thuê Học Kỳ Doanh Nghiệp Đại học Cửu Long
 23. Đại học dân lập Lạc Hồng
 24. Đại học Dầu khí Việt Nam
 25. Đại học FPT Hồ Chí Minh
 26. Đại học Gia Định
 27. Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh
 28. Đại học Hoa Sen
 29. Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh
 30. Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP Hồ Chí Minh
 31. Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM
 32. Đại học Kinh tế – Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM)
 33. Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM
 34. Đại học Kinh tế TP. HCM
 35. Đại học Lao động Xã hội – Cơ sở 2 Tp.HCM
 36. Đại học Luật TP.HCM
 37. Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh
 38. Đại học Mỏ Địa chất (CS Vũng Tàu)
 39. Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu (Cơ sở TP HCM)
 40. Đại học Ngân hàng TP. HCM
 41. Đại học Ngô Quyền (Sĩ quan Công binh)
 42. Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM
 43. Đại học Ngoại thương (Cơ sở TP.HCM)
 44. Đại học Nguyễn Tất Thành
 45. Đại học Nội vụ Hà Nội (cơ sở Tp.HCM)
 46. Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh
 47. Đại học Quốc gia TP.HCM
 48. Đại học Quốc tế – ĐH Quốc gia TP.HCM
 49. Đại học Quốc tế Hồng Bàng
 50. Đại học Quốc tế Miền Đông
 51. Đại học Quốc tế Sài Gòn
 52. Đại học RMIT Nam Sài Gòn
 53. Dịch Vụ làm báo cáo thực tập tốt nghiệp Đại học Sài Gòn
 54. Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh
 55. Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
 56. Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long
 57. Đại học Sư phạm TP. HCM
 58. Đại học Tài chính – Marketing
 59. Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh
 60. Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM (cơ sở Đồng Nai)
 61. Đại học Tân Tạo
 62. Đại học Tây Đô
 63. Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh
 64. Đại học Thủ Dầu Một
 65. Đại học Thủy lợi – Cơ sở 2
 66. Đại học Y Dược TP.HCM
 67. Đại học Việt – Đức (Cơ sở TP. HCM)
 68. Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An
 69. Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương

Về phía Miền Tây Nam Bộ thì Dịch Vụ Viết Luận Văn có tổng hợp được những trường đại học chính hay hỗ trợ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp cho các bạn học viên đó là:

Dịch vụ viết thuê Học Kỳ Doanh Nghiệp tại các trường đại học khu vực miền Tây Nam Bộ

 1. Đại học An Giang
 2. Đại học Bạc Liêu
 3. Đại học Đồng Tháp
 4. Đại học Tiền Giang
 5. Đại học Trà Vinh
 6. Đại học Việt Đức
 7. Đại học Y dược Cần Thơ
 8. Trường Đại học Cần Thơ
 9. Trường Đại học Nam Cần Thơ
 10. Trường Đại học Kiên Giang
 11. Trường Đại học Cửu Long
 12. Trường Đại Học Tây Đô
 13. Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA)

Trên đây là tổng hợp tất cả các trường đại học trên cả nước mà Dịch Vụ Viết Luận Văn hỗ trợ đến các học viên, từ đại học đến thạc sĩ nếu như các bạn học viên đang theo học tại trường đại học mà có tên trường của mình tại đây thì liên hệ với Admin nhé. Ngoài ra còn thiếu sót một số trường đại học các bạn thêm vào giúp cho Mình biết nhé. Và dưới đây là bảng giá của Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp các bạn học viên cùng tham khảo nhé.

Bảng giá viết thuê báo cáo thực tập + giá viết thuê học kỳ doanh nghiệp tại https://dichvuvietluanvan.com/

STT DỊCH VỤ BẢNG GIÁ THAM KHẢO
1 Viết Tiểu Luận Môn Từ 1tr Đến 3.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
2 Viết Tiểu Luận Tốt Nghiệp Từ 3.Tr Đến 7.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
3 Viết Báo Cáo Thực Tập  Từ 3.Tr Đến 7.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
4 Viết Khóa Luận Tốt Nghiệp Từ 3Tr Đến 10.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
5 Viết Chuyên Đề Tốt Nghiệp Từ 3.Tr Đến 8.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
6 Viết Thực Hành Nghề Nghiệp Từ 3.Tr Đến 7.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
7 Viết Đồ Án Tốt Nghiệp Từ 3.Tr Đến 10.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
8 Dịch Vụ Viết Thuê Học Kỳ Doanh Nghiệp Từ 3.Tr Đến 8.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
9 Viết Luận Văn Thạc Sĩ Từ 12.Tr Đến 30.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)

CÁC BẠN SINH VIÊN HỌC VIÊN LÀM NHỮNG DỊCH VỤ TẠI DỊCH VỤ VIẾT LUẬN VĂN CHÚ Ý:

DO CÓ NHIỀU NGÀNH HỌC ĐẶC THÙ CHO NÊN MỨC GIÁ VIẾT KHÓA LUẬN CÓ THỂ KHÁC NHAU

NẾU NHƯ CÁC BẠN MUỐN BIẾT CHI TIẾT VỀ GIẢ CẢ CỦA NHỮNG CHUYÊN NGÀNH MÌNH ĐANG THEO HỌC THÌ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐẾN ZALO CHO MÌNH ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ CỤ THỂ VÀ CHÍNH XÁC NHẤT NHÉ.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ///

Địa điểm nổi bật mà dịch vụ viết thuê luận văn làm ở đâu?

Dịch vụ viết thuê Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp
Dịch vụ viết thuê Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp

Để hiểu rõ hơn về những trường đại học được Dịch Vụ Viết Luận Văn chuyên làm cho các bạn học viên là ở đâu? Thì các bạn tham khảo thêm ở những trường sau đây nhé.

Về phía Miền Bắc thì Dịch Vụ Viết Luận Văn có tổng hợp được những trường đại học chính hay hỗ trợ làm Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp cho các bạn học viên đó là:

Quy trình dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập và Học Kỳ Doanh Nghiệp tại dichvuvietluanvan.com

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ viết báo cáo thực tập thuê, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của trung tâm chăm sóc khách hàng: Để được tư vấn nhanh chóng và cụ thể. Bạn cũng có thể chat trực tuyến với chúng tôi qua cửa sổ chatbox của website hoặc gửi mail về địa chỉ: lamluanvan24h@gmail.com với những nội dung cần có:

 • Tên đề tài bạn cần viết báo cáo
 • Ngành học
 • Cấp độ nghiên cứu (Thạc sĩ, đại học, cao đẳng, trung cấp…)
 • Yêu cầu đối với bài báo cáo
 • Thời gian cần hoàn thành bài báo cáo

Bước 2: Báo giá và thời gian thực hiện dự kiến

Sau khi nhận được thông tin của bạn, chúng tôi sẽ phân tích đề tài cũng như các hướng nghiên cứu cho đề tài để chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt cho bạn và báo giá chính xác đến bạn.

Chắc hẳn, mức giá sẽ là vấn đề mà bạn quan tâm nhất ở phần này, chúng tôi xin đưa ra những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá của bạn:

 • Ngành học: Tùy vào từng ngành học mà sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường, đối với khối ngành kinh tế, luật, văn học mức phí sẽ thấp hơn so với những khối ngành xây dựng, công nghệ thông tin, kiến trúc…
 • Độ khó của đề tài (Ví dụ như bạn làm luận văn ngành quản trị kinh doanh, nếu bạn nghiên cứu theo hướng định tính mức phí sẽ thấp hơn định lượng…)
 • Thời gian thực hiện: Thời gian trung bình để làm một bài báo cáo thường là từ 2 – 3 tuần. Nếu như bạn cần quá gấp, mức phí sẽ cao hơn so với thông thường.

Bước 3: Tiến hành viết bài báo cáo thực tập

Dựa vào sự phân tích đề tài, Dịch Vụ Viết Luận Văn sẽ phân công chuyên gia phù hợp nhất để đảm nhận bài báo cáo của bạn. Và trong quá trình làm bài báo cáo, chắc hẳn người hướng dẫn/ giáo viên hướng dẫn của bạn sẽ có những góp ý hoặc điều chỉnh. Bạn sẽ gửi những yêu cầu đó lại cho chúng tôi. Dựa vào đó, chuyên gia bên phía chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa lại theo đúng yêu cầu.

Bước 4: Hoàn thiện và chỉnh sửa sau báo cáo (Nếu có)

Bài báo cáo thực tập tốt nghiệp của bạn sẽ được hiệu chỉnh cho đến khi nhận được sự chấp thuận của giáo viên/ người hướng dẫn và chuẩn bị báo cáo (nếu có), chúng tôi sẽ tiến hành format lại bài báo cáo theo quy định của trường. Đồng thời, giải đáp tất cả các vướng mắc mà bạn đang gặp phải trong bài báo cáo. Và sau khi báo cáo thực tập tốt nghiệp, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa sau báo cáo thực tập tốt nghiệp của bạn.

Đến đây là xem như đã hoàn tất quá trình thuê làm báo cáo thực tập của bạn và trung tâm. Chúng tôi sẽ xóa toàn bộ email đã trao đổi với bạn để bảo mật thông tin, đồng thời cũng khuyên bạn nên xóa tất cả những trao đổi để tăng thêm tính bảo mật.

Gmail: lamluanvan24h@gmail.com

2.8 18 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
37 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback
Tổng hợp 10+ dịch vụ thực tập tốt nhất - NGOISAOVIET Dream House - Chụp hình em bé gia đình, chụp ảnh cưới
1 năm trước
trackback
List 10+ dịch vụ làm thuê báo cáo thực tập hay nhất
1 năm trước
trackback
Tổng hợp 20+ dịch vụ viết báo cáo thực tập hot nhất
1 năm trước
trackback
Tổng hợp 20+ dịch vụ viết báo cáo thuê tốt nhất
1 năm trước
trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback
Tổng Hợp 10 Đề Cương Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh - NEW
1 năm trước

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

trackback

[…] Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập […]

37
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Contact Me on Zalo
0972114537