Khóa luận: Giải pháp xây dựng chương trình du lịch đi Campuchia

Mục lục

Đánh giá post

Chia sẻ chuyên mục Đề Tài Khóa luận: Giải pháp xây dựng chương trình du lịch đi Campuchia hay nhất năm 2022 cho các bạn học viên ngành đang làm khóa luận tham khảo nhé. Với những bạn chuẩn bị làm bài khóa luận tốt nghiệp thì rất khó để có thể tìm hiểu được một đề tài hay, đặc biệt là các bạn học viên đang chuẩn bị bước vào thời gian lựa chọn đề tài làm khóa luận thì với đề tài Khóa luận: Một số giải pháp và khuyến nghị nhằm đẩy mạnh hoạt động xây dựng và bán chương trình du lịch đi Campuchia cho thị trường khách Hải Phòng của công ty du lịch Phương Đông dưới đây chắc chắn sẽ giúp cho các bạn học viên có cái nhìn tổng quan hơn về đề tài sắp đến.

3.1. Mục tiêu và hướng phát triển của công ty giai đoạn 2018-2020

Mục tiêu

Ra đời trong nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh lữ hành, để tạo ra những lợi thế cho mình, Công ty Du lịch Phương Đông sẽ hướng tới các thị trường nhỏ nhưng tiềm năng vì chưa có nhiều doanh nghiệp khai thác. Đối với thị trường Inbound và Outbound, Công ty sẽ từng bước thâm nhập để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng Việt Nam nói chung và khách hàng Hải Phòng nói riêng.

Mục tiêu chất lượng: là mục tiêu hàng đầu và cũng chính là chiến lược của Công ty, mọi dịch vụ cung cấp cho khách hàng phải đảm bảo có được chất lượng cao nhất có thể.

Mục tiêu lợi nhuận: Chỉ dùng những phương cách mà chuẩn mực đạo đức xã hội cho phép để đạt được lợi nhuân và lợi nhuận sau bán hàng sẽ được chia sẻ theo các tỷ lệ thích hợp nhằm: Đảm bảo cuộc sống cho các thành viên; đảm bảo cho tương lai lâu dài và các rủi ro trong cuộc sống con người; Có một quỹ phúc lợi cho các hoạt động tái tạo sức lao động; Có quỹ phát triển (Các khoá học nâng cao trình độ cho các thành viên, kinh phí nâng cấp, thay đổi công nghệ, kinh phí cho các hoạt động nghiên cứu, dự đoán); Có tích luỹ tài sản trong Công ty.

Mục tiêu ngắn hạn: tới năm 2018 công ty đã có được chỗ đứng vững chắc trong ngành du lịch; xây dựng được hình ảnh tốt trong con mắt đồng nghiệp và khách hàng. Khóa luận: Giải pháp xây dựng chương trình du lịch đi Campuchia.

Mục tiêu dài hạn: tới năm 2020 xây dựng được thương hiệu mạnh trên thương trường cả trong và ngoài nước.

Định hướng phát triển

 • Mở rộng việc tiếp thị tới các thị trường còn bỏ ngỏ
 • Khai thác các thế mạnh của thương mại điện tử
 • Duy trì chất lượng dịch vụ tốt

Mô hình phát triển Công ty sẽ không phải là một Công ty lớn mà là một sự liên kết giữa nhiều thực thể kinh doanh.Những người hội đủ những phẩm chất, năng lực cần thiết sẽ lạnh đạo, chịu trách nhiệm về hoạt động của các thực thể đó. Các thực thể này sẽ hoạt động độc lập nhưng bổ trợ giúp đỡ nhau trong hoạt đông thông qua định hướng phát triển đã vạch ra.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ

===>>> Dịch Vụ Viết Khóa Luận Ngành Du Lịch

3.2. Đề xuất giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động xây dựng và bán chương trình du lịch đi Campuchia cho thị trường khách Hải Phòng của Công ty du lịch Phương Đông

3.2.1. Nâng cao nhận thức và năng lục cán bộ nhân viên tại Công ty

Với thế kỉ hội nhập của du lịch hiện nay, nhận thức của cán bộ nhân viên tại công ty là rất quan trọng. Có thể nói du lịch là một ngành khái quát nhất về văn hóa – xã hội của từng nước trên thế giới. Dần dần du lịch trở thành thế mạnh và là bộ mặt của từng quốc gia trong đó có Việt Nam. Và du lịch mang lại cho đất nước ta một lợi nhuận không hề nhỏ. Vì vậy để đáp ứng lại nhu cầu về chất lượng thì nhận thức và năng lực của nhân viên tại công ty phải càng ngày càng được nâng cao.

Vì thế cán bộ nhân viên trong công ty ngày một trau dồi và nâng cao về nhận thức và năng lực nghề nghiệp để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và theo kịp với tốc độ phát triển xã hội.

Hiện nay công ty du lịch Phương Đông có hình thức hoạt động độc lập, được xây dựng bộ máy hoạt động riêng, cơ cấu tổ chức hoạt động theo mô hình trực tuyến chức năng.

Với mô hình kinh doanh hiện tại, công ty du lịch Phương Đông là một doanh nghiệp lữ hành quy mô nhỏ, và với nguồn nhân lực hiện nay khá hạn chế về số lượng: 6 nhân viên đều có trình độ đại học, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong công tác thị trường và công tác điều hành. Trong giai đoạn 2014 – nay, công ty du lịch Phương Đông với mục tiêu xây dựng thương hiệu tại thị trường Hải Phòng và mở rộng thị trường khách, về sản phẩm chủ yếu dừng lại ở các sản phẩm phổ thông với điểm đến trong nước (du lịch nội địa) và các chương trình outbound Đông Nam Á: Thái – Mã – Sing và Trung Quốc.

Để có thể triển khai hiệu quả việc xây dựng và khai thác chương trình du lịch đi Campuchia tại thị trường Hải Phòng Công ty cần bổ xung thêm nguồn nhân lực có chuyên môn về sản phẩm mới, chương trình du lịch Campuchia cũng như bố trí lại cơ cấu bộ máy hoạt động một cách nhuần nhuyễn hơn nữa.

3.2.2. Áp dụng một hệ thống quản lý chất lượng chương trình du lịch phù hợp Khóa luận: Giải pháp xây dựng chương trình du lịch đi Campuchia.

Quản lý chất lượng các chương trình du lịch là một hệ thống các biện pháp và quy định về kinh tế, kỹ thuật, hành chính… nhắm sử dụng đạt hiệu quả cao nhất mọi tiềm năng của doanh nghiệp, đảm bảo và nâng cao dần chất lượng của sản phẩm chất lượng thiết kế và thực hiện nhằm thỏ mãn tối ưu nhu cầu của khách du lich với chi phí thấp nhất, đem lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp. Quản lý chất lượng là một quá trình liên thục, được thực hiện bắt đầu từ khâu thiết kế, xây dựng đến sử dụng chương trình du lịch cho đến khi hoàn toàn kết thúc chuyến đi. Chất lượng chương trình du lịch bao gồm mức độ phù hợp của những đặc điểm được thiết kế của chương trình với chức năng và phương thức sử dụng nó, là mức độ phù hợp giữa mong đợi của khách hàng mục tiêu với sự cảm nhận được khi tiêu dùng chương trình du lịch. Để nâng cao chất lượng chương trình du lịch, đảm bảo và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, nhằm làm cho khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi mua và hài lòng khi sử dụng. Với chương trình du lịch đi Campuchia như trên chúng ta cần một hệ thống quản lý theo quá trình Management By Process.

Phương pháp quản lý này gồm 4 giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Lập kế hoạch chất lượng gồm các nội dung:

 • Nghiên cứu thị trường
 • Đề ra các mục tiêu và chính sách về chất lượng
 • Thiết kế và xây dựng chương trình du lịch hoàn chỉnh

Giai đoạn 2: Đánh giá mức độ thực hiện gồm các nội dung:

 • Xác định các yếu tố cấu thành giá của chất lượng
 • Xây dựng và đánh giá đội ngũ nhân viên qua các khâu và các mặt tuyển chọn, đào tạo, huấn luyện và tinh thần làm việc tập thể Khóa luận: Giải pháp xây dựng chương trình du lịch đi Campuchia.

Giai đoạn 3: Tiến hành kiểm tra và kiểm soát quá trình với các nội dung:

 • Xây dựng hệ thống kiểm tra thường xuyên
 • Phát hiện sai sót bằng các công cụ thống kê như: Phiếu kiểm tra, biểu đồ phân tán….

Giai đoạn 4: Hành động khắc phục và phòng ngừa, nội dung:

 • Xem xét và giải quyết khiếu nại của khách hàng
 • Điều chỉnh lại kế hoạch, thiết kế lại chương trình nhằm giảm bớt nội dung sai về chất lượng

3.2.3. Tổ chức và quản lý hệ thống tiêu thụ chương trình du lịch đi Campuchia của Công ty Du lịch Phương Đông

Hệ thống tiêu thụ sản phẩm trực tiếp

Công ty sử dụng nguồn nhân lực của chính mình để chào và bán hàng trực tiếp cho khách du lịch. Các hình thức chào bán có thể là: chào bán trực tiếp, qua Internet, chào bán qua điện thoại….

Ngoài việc bán hàng trực tiếp cho đối tượng khách tự tìm đến thì Công ty phải chủ động tiếp cận với khách hàng trước.

Công ty cần cho thu thập các thông tin chi tiết về thị trường mục tiêu (danh sách, địa chỉ, số điện thoại, email, người liên hệ của các đơn vị, các cá nhân thường có nhu cầu đi du lịch).

Dựa trên nguồn nhân lực hiện có và các thông tin thu thập được, phân chia thị trường khai thác cho các nhân viên bán hàng của Công ty. Thúc đẩy hoạt động bán hàng trực tiếp bằng mức lương ổn định và tăng % doanh số cho nhân viên bán hàng.

Hệ thống tiêu thụ sản phẩm gián tiếp Khóa luận: Giải pháp xây dựng chương trình du lịch đi Campuchia.

Khi hình thành kênh phân phối phải luôn luôn gắn cái mong muốn với cái khả thi. Công ty Du lịch Phương Đông là một công ty được thành lập 12, hoạt động chủ yếu trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Do khả năng tài chính có hạn nên Công ty phải sử dụng dịch vụ của những đại lý du lịch sẵn có. Chiến lược liên kết ngang cùng ngành được áp dụng dưới nhiều hình thức khác nhau để đạt được hiệu quả bán cao nhất.

Các quyết định về quản lý kênh:

Lựa chọn người tham gia kênh: Công ty phải tiến hành tìm kiếm các đại lý du lịch tham gia vào việc phân phối các chương trình du lịch đi Campuchia cho thị trường khách Hải Phòng. Thỏa thuận các điều khoản hợp tác (kế hoạch tiêu thụ, doanh số, phần trăm triết khấu, trách nhiệm của mỗi bên …).

Đôn đốc những người tham gia kênh: Các đại lý phải được thường xuyên đôn đốc để thực hiện các thỏa thuận. Để có được sự hợp tác của các đại lý có thể sử dụng chính sách kích thích, cụ thể là chiết khấu bán lẻ cao hơn, những hợp đồng với điều kiện ưu đãi, đưa ra các mức thưởng khi vượt chỉ tiêu hoặc tặng các xuất nội bộ cho đại lý…

Đánh giá hoạt động của những người tham gia kênh: Công ty định kỳ đánh giá việc tiêu thụ sản phẩm của các nhà phân phối theo các chỉ tiêu như số lượng đoàn đã đi, tổng giá trị các hợp đồng du lịch đã thực hiện. Khi hết thời gian kế hoạch thường kỳ, Công ty có thể gửi cho tất cả các nhà phân phối bản chi tiết về kết quả kinh doanh của từng người. Bản thông báo này phải khách lệ những người chưa đạt chỉ tiêu làm việc tốt hơn, những người khá giữ vững thành tích đạt được.

Công ty phải đối xử chu đáo với đại lý của mình. Nếu Công ty không có sự quan tâm đúng mức đối với những người trung gian sẽ có nguy cơ mất sụ ủng hộ của họ và vi phạm quy định đã được thỏa thuận. Khóa luận: Giải pháp xây dựng chương trình du lịch đi Campuchia.

3.2.4. Các nhóm giải pháp về hoạt động xây dựng và bán chương trình du lịch đi Campuchia cho thị trường khách Hải Phòng của Công ty du lịch Phương Đông

Chính sách giá linh hoạt và hợp lý được sử dụng để khuyến khích và thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm chương trình du lịch Campuchia tại Hải Phòng:

Chính sách phân biệt giá được áp dụng cho từng đoạn thị trường. Do thu nhập ở mỗi khu vực địa lý cũng như của mỗi đối tượng khách là rất khác nhau nên không có một giá nhất định cho tất cả thị trường. Cùng một chương trình đi Campuchia nhưng có thể bán với các mức giá khác nhau. Điều này giúp cho Công ty vẫn ổn định và phát triển được nguốn khách mà không làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh chung. Việc phân biệt giá này giúp cho Công ty có thể đưa các chương trình du lịch Campuchia đến được với khách du lịch có thu nhập thấp, đồng thời cũng tránh được tình trạng người tiêu dùng có thu nhập cao e ngại về chất lượng sản phẩm của Công ty (do người tiêu dùng thường có xu hướng đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi sử dụng thông qua giá của bản thân sản phẩm).

Chính sách giá linh hoạt được áp dụng tại các thời điểm trong năm. Do tính mùa vụ trong kinh doanh lữ hành nội địa cao nên việc sử dụng một cách linh hoạt các chính sách giá giúp Công ty có thể tận dụng một cách hiệu quả các nguồn nhân lực, duy trì và ổn định hoạt động kinh doanh. Vào mùa cao điểm. giá của các nhà cung cấp tăng cao dẫn đến giá của các chương trình du lịch đi Lào cũng tăng cao. Tuy nhiên, vào thời kỳ trái vụ, giá của các nhà cung cấp thường giảm mạnh, điều này cho phép Công ty có nhiều cơ hội giảm giá và tiếp cận với các đoạn thị trường có thu nhập thấp.

Sử dụng đa dạng các loại giá. Để khai thác tối đa thị trường, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách du lịch cũng như khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng mua chương trình du lịch, Công ty sử dụng đa dạng các lọa giá như: Giá từng phần, giá trọn gói, giá theo đoàn, giá đặt trước, giá tự chọn…. Khóa luận: Giải pháp xây dựng chương trình du lịch đi Campuchia.

Ngoài ra, cần có các hoạt động khuyến mãi cho khách hàng khi mua sản phẩm chương trình du lịch đi Campuchia. Hình thức khuyến mãi có thể là tặng quà cho khách du lịch. Các món quà gắn với hình ảnh đất nước và con người Campuchia (mũ, áo in hình du lịch Campuchia, tranh truyền thống của Campuchia, sách hướng dẫn du lịch Campuchia …). Khuyến mại giảm giá đối với khách đoàn, giảm giá cho một thời điểm nhất định… Những hoạt động này giúp thu hút khách du lịch, đặc biệt là vào những thời điểm trái vụ.

Quyết định về lựa chọn kênh phân phối là một trong những quyết định phức tạp mà ban lãnh đạo Công ty phải thông qua. Các kênh được công ty lựa chọn sẽ ảnh hưởng trực tiếp nhất đến tất cả những quyết định khách trong lĩnh vực marketing. Chính sách giá cả phụ thuộc vào chỗ công ty đã lựa chọn những đại lý buôn bán nhỏ, đại lý lớn hay vừa và bình dân. Các quyết định về nhân viên bán hàng của mình phụ thuộc vào quy mô của công việc thương mại và huấn luyện à công ty sẽ phải xúc tiến với các đại lý. Ngoài ra, các quyết định về kênh phân phối đòi hỏi phải giao trách nhiệm lâu dài cho các công ty khác.

Lựa chọn kênh phân phối đồng nghĩa là trong chừng mực nào đó Công ty sẽ mất quyền kiểm soát đối với việc người ta bán chương trình cho ai và bán như thế nào. Tuy nhiên, việc sử dụng những trung gian sẽ đem lại những lợi ích nhất định.

Với tình hình hiện tại, Công ty Du lịch Phương Đông không có đủ nguốn tài chính để tiến hành việc marketing và bán hàng trực tiếp. Ngay cả trong trường hợp, Công ty có thể xây dựng cho mình những kênh phân phối riêng thì việc tiến hành bán lẻ cũng không đem lại lợi nhuận lớn hơn nếu tăng vốn đầu tư vào chính doanh nghiệp của mình. Nguyên do chủ yếu của việc sử dụng những người trung gian là họ có hiệu quả cao nhất trong việc đảm bảo phân phối chương trình du lịch rộng lớn và đưa các chương trình du lịch đến các thị trường mục tiêu. Nhờ quan hệ tiếp xúc, kinh nghiệm, việc chuyên môn hóa và quy mô hoạt động, những người trung gian sẽ đem lại cho công ty nhiều cái lợi hơn nếu tự làm một mình.

Sử dụng các kênh phân phối để bán chương trình du lịch đi Lào là một trong những quyết định mang lại nhiều lợi ích cho Công ty. Tuy nhiên, hoạt động tiêu thụ các chương trình du lịch đi Campuchia không nên chỉ dựa trên các trung gian (đại lý du lịch) mà cần thiết phải có kênh tiêu thụ trực tiếp của Công ty. Việc bán trực tiếp giúp cho Công ty chủ động trong sản xuất và việc hoạch định các chính sách hợp tác với các đối tác du lịch (khách sạn, nhà hàng, nhà xe…).

3.3. Các nhóm giải pháp về hoạt động xây dựng và bán chương trình du lịch đi Campuchia cho thị trường khách Hải Phòng của Công ty du lịch Phương Đông Khóa luận: Giải pháp xây dựng chương trình du lịch đi Campuchia.

3.3.1. Thiết lập cơ chế và tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch đi Lào

Đơn giản hóa thủ tục xuất nhập cảnh

Để tạo thuận lợi cho khách du lịch đi Campuchia thì việc đơn giản hóa các thủ tục xuất nhập sang Campuchia là yếu tố rất quan trọng. Do các chương trình du lịch đi Campuchia không chỉ gói gọn trong khuôn khổ Campuchia mà thưởng mở rộng sang cả Thái Lan và Lào, vì vậy cần có các chính sách hợp tác nhằm miễn thị thực cho công dân Việt Nam đến các nước này. Theo tinh thần của Hiệp định Du lịch ASEAN thì trong thời gian tới cần mở rộng thỏa thuận miễn thị thực cho công dân các nước là thành viên ASEAN đi lại trọng khu vực trên cơ sở ký kết và triển khai các hiệp định miễn thị thự song phương vừa đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi cho công dân các nước đi lai lẫn nhau vừa đảm bảo quản lý được.

Đơn giản hóa thủ tục hải quan

Hiện nay ở các cửa khẩu quốc tế của Việt Nam và Campuchia phần nào đã được cải tiến, tuy nhiên cần thực hiện đồng bộ và theo hướng đơn giản hóa hơn nữa. Chính phủ cần có thỏa thuận cụ thể hơn để Chính phủ và cơ quan nước bạn tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch Việt Nam được mang theo phương tiện giao thông phục vụ du lịch. Nghiên cứu thực hiện thống nhất thời gian làm việc tại các cửa khẩu quốc tế đường bộ của hai nước.

Tăng cường trang thiết bị để hỗ trợ công tác làm thủ tục xuất nhập cảnh, hải quan

Để hỗ trợ cho việc làm các thủ tục xuất nhập cảnh, hải quan cho khách du lịch cần tăng cường trang thiết bị tại các cửa khẩu quốc tế. Tiến hành việc xuất cảnh cho khách đi Campuchia và nhập cảnh vào Việt Nam một cách nhanh chóng và thuận lợi. Trành tính trạng để khách du lịch phải chờ đợi, ảnh hưởng đến lịch trình cũng như chất lượng chương trình du lịch.

Tạo thuận lợi cho khách du lịch đi Campuchia bằng đường không, đường thủy, đường bộ

Hiện nay, liên kết hàng không giữa hai nước Việt Nam và Campuchia đã được triển khai khá tốt thông qua việc mở thêm các tuyến bay nối liền thủ đô và các thành phố lớn của hai nước. Để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng lớn của khách du lịch thì các cơ quan chức năng cần nghiên cứu khả năng tăng tần xuất của các chuyến này.

Giao thông trên các tuyến đường bộ và đường thủy đến Campuchia còn gặp nhiều khó khăn do cơ sở hạ tầng còn hạn chế. Trong thời gian tới, bên cạnh việc nâng cấp cơ sở hạ tầng đường bộ đến Campuchia, có thể nghiên cứu phát triển mạng lưới giao thông đường thủy dọc sông Mê Kông phục vụ du lịch với các đội tàu du lịch cỡ lớn.

3.3.2. Tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ doanh nghiệp trong kinh doanh lữ hành Khóa luận: Giải pháp xây dựng chương trình du lịch đi Campuchia.

Chính phủ giảm thuế giá trị gia tăng áp dụng cho ngành du lịch ở mức thuế xuất của ngành kinh doanh xuất khẩu. Hỗ trợ cho doanh nghiệp du lịch về vốn bằng việc cho phép thành lập ngân hàng đầu tư phát triển du lịch, quyết định quỹ phát triển ngành du lịch.

Tăng cường công tác kiểm tra, thanh tra, giám sát hoạt động kinh doanh lữ hành. Kiên quyết xử lý nghiêm minh các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành chui, làm “hàng giả”, trốn thuế trong lĩnh vực du lịch.

Các cơ quan hữu quan cần có cơ chế phối nhịp nhàng, hành động thống nhất tạo điệu kiện thuận lợi, dễ dàng cho các doanh nghiệp lữ hành triển khai các chương trình du lịch nói chung và chương trình du lịch đi Campuchia nói riêng.

KẾT LUẬN Khóa luận: Giải pháp xây dựng chương trình du lịch đi Campuchia.

Thị trường khách Hải Phòng là một thị trường khách đầy tiềm năng đối với các công ty lữ hành. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và sự gia tăng của nhu cầu nâng cao sự hiểu biết thì nhu cầu đi du lịch của thi trường khách Hải Phòng ngày càng trở nên đa dạng. Không chỉ dừng lại ở các điểm du lịch trong nước, trong những năm gần đây nhu cầu đi du lịch nước ngoài của khách Hải Phòng đang tăng với số lượng ngày một lớn, đặc biệt trong 5 năm trở lại đây. Giai đoạn 2013 – 2018 là giai đoạn bùng nổ nhu cầu đi du lịch ra nước ngoài của du khách Hải Phòng. Các điểm đến quen thuộc trong khu vực Châu Á với nhiều ưu điểm nổi trội về giá, về dịch vụ, về tài nguyên du lịch của điểm đến đã thu hút lượng lớn du khách Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng, đặc biệt là điểm đến Thái Lan, Trung Quốc, Singapore, Malaysia. Tuy nhiên cho đến nay các điểm đến đó đã phần nào trở nên quen thuộc, đòi hỏi những người làm du lịch phải khai thác những điểm đến mới lạ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách Hải Phòng.

Campuchia là một đất nước có tiềm năng du lịch lớn. Một đất nước luôn giàu lòng hiếu khách, đầy sức cuốn hút, hấp dẫn từ yếu tố con người, văn hóa, ẩm thực và danh thắng. Lựa chọn Campuchia như là điểm đến mới cho các chương trình du lịch hứa hẹn sẽ đem đến cho khách Hải Phòng những khám phá mới lạ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

Với mục đích xây dựng được các chương trình du lịch đi Lào hấp dẫn và mang tính khả thi cao dành cho thị trường khách Hải Phòng, sau một quá trình nghiên cứu và khảo sát nghiêm túc, đề tài đã đạt được những kết quả sau:

Hệ thống và xây dựng được những vấn đề lý thuyết mang tính cơ sở lý luận về xây dựng và bán chương trình du lịch.

Phân tích và đánh giá được đặc điểm thị trường khách du lịch Hải Phòng Khóa luận: Giải pháp xây dựng chương trình du lịch đi Campuchia.

Nghiên cứu, khảo sát và đánh giá được tiềm năng du lịch Campuchia trong việc thu hút khách du lịch nói chung và khách du lịch Hải Phòng nói riêng.

Trên cơ sở các nghiên cứu lý thuyết và thực tế, đề tài đã xây dựng được các chương trình du lịch đi Campuchia cho thị trường khách Hải Phòng. Đồng thời đề tài cũng đã đưa ra được các hoạt động bán nhằm tiêu thụ chương trình du lịch đi Campuchia cho thị trường khách Hải Phòng trên thực tế.

Tuy đã có nhiều cố gắng nhưng do quy mô đề tài còn hạn chế nên đề tài mới chỉ nghiên cứu việc xây dựng và bán chương trình du lịch đi Campuchia cho thị trường khách Hải Phòng của Công ty Du lịch Phương Đông, chưa đặt trong sự phát triển chung của hoạt động kinh doanh lữ hành cả nước. Bên cạnh đó, đề tài cũng chưa có điều kiện nghiên cứu sâu hơn nhu cầu của du khách Hải Phòng cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu của các điểm du lịch ở hai nước lân cận là Lào và Thái Lan trong việc tổ chức xây dựng và bán các chương trình du lịch đi Campuchia kết hợp với các điểm đến hấp dẫn khác. Với những hạn chế này, tác giả rất mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp và sự hỗ trợ nhằm mở rộng phạm vi nghiên cứu để đề tài được hoàn thiện hơn. Khóa luận: Giải pháp xây dựng chương trình du lịch đi Campuchia.

XEM THÊM NỘI DUNG TIẾP THEO TẠI ĐÂY:

===>>> Khóa luận: Xây dựng và bán chương trình du lịch đi Campuchia

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] ===>>> Khóa luận: Giải pháp xây dựng chương trình du lịch đi Campuchia […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Contact Me on Zalo
0972114537